Khuyến mãi

VÁY BẦU THIẾT KẾ ĐẸP dáng suông chất lụa cao cấp
shopee.vn

VÁY BẦU THIẾT KẾ ĐẸP dáng suông chất lụa cao cấp

150.000

250.000

Thông tin sản phẩm

Chào các mẹ bầu yêu thương,

Chắc chắn các mẹ đang tìm kiếm một chiếc váy bầu đẹp để tự tin diện khi ra ngoài, đúng không? Đây là dịp tuyệt vời để giới thiệu đến các mẹ sản phẩm "VÁY BẦU THIẾT KẾ ĐẸP dáng suông chất lụa cao cấp" từ Đầm bầu thiết kế Aiden.

Chiếc váy bầu này được thiết kế với dáng suông tôn lên vóc dáng mẹ bầu trong giai đoạn mang thai. Chất vải chất lụa cao cấp tạo cảm giác thoải mái cho tổng thể cơ thể mẹ bầu. Điều này cũng giúp sản phẩm trở nên sang trọng hơn và phù hợp để mặc trong những dịp đặc biệt.

Các mẹ sẽ không phải lo lắng về việc chọn size phù hợp vì Đầm bầu thiết kế Aiden sẽ hỗ trợ tư vấn chuẩn size tới mẹ. Và với chính sách đổi trả trong vòng 3 ngày, các mẹ sẽ hoàn toàn yên tâm khi chọn sản phẩm này của chúng tôi.

Để giữ cho sản phẩm bền đẹp, chúng tôi khuyên các mẹ nên giặt bằng tay hoặc máy giặt với lực quay nhẹ có túi giặt. Tránh ngâm quá lâu hoặc sử dụng các chất có tính tẩy mạnh, tránh chà xát bằng bàn chải và hạn chế phơi ở nơi có ánh nắng gắt.

Để các mẹ có thể dễ dàng sắm cho mình chiếc váy bầu đẹp, sản phẩm này được bán với giá cả tương xứng với chất lượng và các mẹ còn được miễn phí vận chuyển.

Sản phẩm "VÁY BẦU THIẾT KẾ ĐẸP dáng suông chất lụa cao cấp" sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho các mẹ bầu yêu thương trong việc tìm kiếm một chiếc váy bầu đẹp để diện trong những dịp đặc biệt hoặc đi làm. Hãy đặt hàng của chúng tôi ngay để trở thành một trong những mẹ bầu thật nổi bật trong mắt mọi người.

#váybầu #váy_bầu #váy_bầuthiếtkế #váy_bầudángsuông #chấtliệucảicaocấp #đầmbầu #thờitrangbầu #thờitrang #xuống #giare #caocap #freeship #giamgia #đẹp #sangtrọng #sơ_mi_bầu #mangthai #mẹbầu #đầmbầusangchảnh #váysuông #váy_sơ_mi_bầu