Khuyến mãi

Váy bầu thiết kế dáng suông chất ren đẹp(48-70kg)kèm video
shopee.vn

Váy bầu thiết kế dáng suông chất ren đẹp(48-70kg)kèm video

280.000

360.000

Thông tin sản phẩm

Chào mừng các bạn đến với shop của chúng tôi. Shop chúng tôi tự hào giới thiệu sản phẩm "Váy bầu thiết kế dáng suông chất ren đẹp (48-70kg) kèm video" đến quý khách hàng.

Váy bầu là một trong những món đồ cần thiết nhất cho các bà mẹ bầu. Với thiết kế dáng suông và chất liệu ren cao cấp, chiếc váy bầu này sẽ nâng niu vòng bụng bạn, đồng thời cũng tạo cảm giác thoải mái và dễ chịu cho bạn khi mặc. Với chất liệu ren, sản phẩm không những có độ bền cao, mà còn giúp bạn che giấu những khuyết điểm trên cơ thể một cách tự nhiên và hiệu quả.

Điều đặc biệt về sản phẩm của chúng tôi đó chính là nó phù hợp với các bà mẹ bầu từ 48-70kg, nên bạn không cần phải lo lắng về việc tìm được một chiếc váy bầu phù hợp với cân nặng của mình nữa. Điều này giúp chiếc váy bầu này trở thành lựa chọn hoàn hảo cho các bà mẹ bầu mà không phải lo lắng về việc đầu tư một chiếc váy không dễ mang theo thời gian.

Thêm vào đó, chúng tôi còn cung cấp video hướng dẫn cách mặc và chăm sóc sản phẩm. Bằng việc cung cấp những thông tin chi tiết về sản phẩm, chúng tôi mong muốn giúp quý khách hàng có được những trải nghiệm mua sắm online tốt nhất. Qua đó giúp bạn có thể trải nghiệm và sử dụng sản phẩm dễ dàng hơn.

Và đừng lo lắng về việc vận chuyển sản phẩm nữa, chúng tôi có dịch vụ ship Cod toàn quốc, hoàn toàn đảm bảo tính an toàn và chất lượng cho sản phẩm, và bạn chỉ cần nhận hàng và trả tiền khi nhận được sản phẩm. Nếu quý khách hàng muốn mua trực tiếp, bạn có thể đến địa chỉ của chúng tôi tại quầy Sơn Lê, Chợ Tây Thành, 288 Nguyễn Trãi, Phường Tân Sơn, Thành phố Thanh Hóa.

Cuối cùng chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm đến sản phẩm của chúng tôi và chúc quý khách hàng có được trải nghiệm mua sắm thật tuyệt vời.

#áobầu #bầuđẹp #váybầu #đầmbầu #áobauxinh #đamepgiare #áocroptop #váybầuthờitrang #váybầuthiết kếsuôngchấxổttđẹp

#Váybầuthiếtkế #Dángsuôngchấtren #Đẹp #48-70kg #Fashionablematernitywear #Chicandcomfy #Pregnancyfashion #Trẻtrung #XuấtxứViệtNam #ShipCodToànQuốc #Đầmbầu #Áobầuxinh #Áocroptop #Áobauxinhgiábìnhdân #Váybầuxinh #Đầmbầuthờitrang #Bauxinhxắn #Váybầusausinh