Khuyến mãi

Váy bầu thiết kế dáng cách tân dự tiệc chất ren mềm(48-70kg)
shopee.vn

Váy bầu thiết kế dáng cách tân dự tiệc chất ren mềm(48-70kg)

280.000

350.000

Thông tin sản phẩm

Chào mừng đến với shop của tôi! Tôi xin giới thiệu đến quý khách hàng sản phẩm mới nhất của chúng tôi - Váy bầu thiết kế dáng cách tân dự tiệc chất ren mềm(48-70kg).

Với thiết kế cực kỳ đẹp và hiện đại, chiếc váy này sẽ mang lại cho bạn cảm giác tự tin và quyến rũ trong bất kì dịp tiệc tùng nào. Chất ren mềm mại cao cấp để đảm bảo sự thoải mái và thoáng khí cho cơ thể của bạn.

Điểm nổi bật của chiếc váy này là thiết kế dáng cách tân, giúp bạn khoe triệt để vòng eo con kiến của mình. Form dáng trẻ trung và đẹp sẽ làm cho bạn trông thật xinh đẹp và thanh lịch. Bạn còn có thể mặc chiếc váy này trong suốt quá trình mang thai, từ bầu bé đến bầu lớn, và vẫn cảm thấy thoải mái và dễ chịu.

Chiếc váy này phù hợp cho các bà mẹ mang thai từ 48-70kg. Điểm đặc biệt của sản phẩm này là tính linh hoạt trong việc mặc. Bạn có thể mặc nó với giày cao gót hoặc giày thể thao tùy vào nhu cầu của mình.

Chúng tôi còn cung cấp dịch vụ ship Cod trên toàn quốc, để bạn có thể nhận hàng và thanh toán khi đã kiểm tra sản phẩm. Nếu bạn muốn trải nghiệm trực tiếp sản phẩm, bạn có thể đến trực tiếp tại shop của chúng tôi.

Địa chỉ của shop: Quầy Sơn Lê, Chợ Tây Thành, 288 Nguyễn Trãi, P. Tân Sơn, Tp Thanh Hoá. Nếu bạn cần bất kỳ hỗ trợ nào, hãy liên hệ với chúng tôi tại hotline: 0913554012 hoặc 01679645222 để được tư vấn trực tiếp.

Hãy đặt hàng và trải nghiệm sản phẩm độc đáo này ngay hôm nay để trở nên xinh đẹp và lộng lẫy hơn trong mỗi dịp tiệc tùng của bạn!

#váybaudựtiệc #váybauthiếtkecáchtân #váybauchấtrenmềm #váybauchấtem #váybầutrẻtrung #áobầutrẻtrung #đầmbầutrẻtrung #váycósize48-70kg #váybầuđẹp #bầuthôngminh #đầmbầuthôngminh #váybầuchấtliệucao cấp