Khuyến mãi

Váy bầu mùa hè Aidenshop Đầm bầu thiết kế xinh suông a đầm bầu đẹp
shopee.vn

Váy bầu mùa hè Aidenshop Đầm bầu thiết kế xinh suông a đầm bầu đẹp

175.000

200.000

Thông tin sản phẩm

Chào các mẹ,

Mùa hè đang đến gần, chắc hẳn các mẹ đang tìm kiếm cho mình những bộ trang phục phù hợp và thoải mái khi mang thai. Vậy tại sao không thử một chiếc váy bầu dáng suông từ Aidenshop? Chúng tôi tự tin rằng chiếc váy bầu mùa hè thiết kế xinh suông của chúng tôi sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho các mẹ.

Với chất liệu cát hàn thoáng mát, thoải mái phù hợp trong tiết trời Xuân Hè, chiếc váy bầu của chúng tôi là sự kết hợp hoàn hảo giữa chất liệu và thiết kế, mang đến cho các mẹ sự thoải mái tuyệt đối khi mặc. Đặc biệt, chiếc váy bầu đẹp của chúng tôi có nhiều màu sắc để các mẹ lựa chọn, phù hợp với sở thích của từng người.

Khi mua sản phẩm này tại Aidenshop, các mẹ sẽ được tư vấn về kích thước sản phẩm để đảm bảo lựa chọn được size chuẩn nhất. Ngoài ra, để giữ sản phẩm bền đẹp, các mẹ nên giặt bằng tay hoặc máy giặt với lực quay nhẹ và tránh sử dụng các chất có tính tẩy mạnh. Điều này sẽ giúp các mẹ sử dụng sản phẩm lâu dài hơn.

Aidenshop cam kết sản phẩm của chúng tôi được thiết kế và sản xuất tỉ mỉ, đảm bảo chất lượng và lên form dáng chuẩn. Chúng tôi cũng cam kết giá cả tương xứng với chất lượng các mẹ nhận được. Nếu trong vòng 3 ngày sản phẩm có vấn đề liên quan đến lỗi sản xuất, các mẹ có thể liên hệ với chúng tôi để được đổi size hoặc hỗ trợ tốt nhất.

Nếu các mẹ đang tìm kiếm một chiếc váy bầu mùa hè thiết kế xinh suông, hãy cứ thử sản phẩm của Aidenshop. Chúng tôi tin rằng, chiếc váy bầu đẹp của chúng tôi sẽ mang đến cho các mẹ sự thoải mái, tự tin và nổi bật trong những buổi đi chơi hay hẹn hò cùng người thân và bạn bè.

Cảm ơn các mẹ đã luôn đồng hành cùng Aidenshop trong suốt thời gian qua, chúc các mẹ sẽ luôn có được trải nghiệm mua hàng tốt nhất tại shop.

#Đambau #vaybau #bau #thoitrang #dambauthietke #thietke #dam #vay #ao #vaythietke #vaydangxuong #xuong #congso #giare #caocap # #deal #freeship #giamgia #váy_nữ #váy_suông #đầm_bầu #váy_bầu #váy_bầu_hè #đầm_bầu_hè #váy_bầu_đẹp #đầm_bầu_đẹp #áobầu #đồ_bầu #quần_bầu #váybầucôngsở #đầmbầucôngsở #váybầuhànội #váy_bầu_thu_đông #váybầuđẹp # #đầm_bầu #váy_bầu_suông #váy_suông #váy_suông_dáng_rộng #đầm_bầu_kẻ #váy_bầu_công_sở #đầm_bầu_công_sở #váy_bầu_thiết_kế #váy_bầu_tay_ngắn #đầm_bầu_tay_ngắn #đầmbầu #đầmbầucôngsở #đầmbầucôngsởdángdài#đầmbầudựtiệc #đầmbầugiárẻ #đầmbầuđẹp #váybầuđẹp #váy_bầu_thiết_kế #váybầu #váybầucôngsở #váybầumùahè #váybầusuông #váybầuđẹp #váybầuđẹp2021 #Đầm_bầu_đẹp #váybàbầu #đầmbầusangchảnh #váy_sơ_mi_bầu

#Váy_bầu_mùa_hè #Aidenshop #Đầm_bầu_thiết_kế #Váy_bầu_xinh #Váy_bầu_suông #Đầm_bầu_đẹp #Váy_bầu_thiết_kế_xinh_suông #Váy_bầu_mùa_xuân_hè #Thiết_kế_đầm_bầu #Váy_bầu_chất_lượng_cao #Váy_bầu_tự_tin #Mặc_đẹp_với_váy_bầu #Váy_bầu_cong_sở #Váy_bầu_cao_cấp #Váy_bầu_giá_rẻ #Váy_bầu_freeship #Váy_bầu_giảm_giá #Váy_bầu_tay_ngắn #Váy_bầu_thiết_kế_đẹp #Váy_bầu_vòng_ngực_to #Váy_bầu_vòng_bụng_to #Váy_bầu_xuất_xứ_Việt_Nam #Váy_bầu_chất_liệu_cát_hàn #Váy_bầu_màu_sắc_đa_dạng #Váy_bầu_dáng_rộng #Váy_bầu_thoải_mái.