Khuyến mãi

Váy bầu đẹp thời trang Aidenshop đầm bầu hai dây dáng dài maxi vân báo mặc nhà,đi biển
shopee.vn

Váy bầu đẹp thời trang Aidenshop đầm bầu hai dây dáng dài maxi vân báo mặc nhà,đi biển

150.000

200.000

Thông tin sản phẩm

Bạn đang tìm kiếm một chiếc váy bầu đẹp và thời trang để mặc trong thời gian mang bầu? Bạn muốn tìm kiếm một sản phẩm chất lượng, thiết kế đẹp mắt và có giá thành hấp dẫn? Nếu vậy, đừng bỏ lỡ sản phẩm "Váy bầu đẹp thời trang Aidenshop đầm bầu hai dây dáng dài maxi vân báo mặc nhà, đi biển" của chúng tôi.

Sản phẩm của chúng tôi được thiết kế đặc biệt cho những người phụ nữ mang bầu với chất liệu cát hàn thoáng mát và thoải mái. Với kích thước đo vòng ngực 100cm, vòng bụng 120cm và chiều dài 105cm, sản phẩm có thể phù hợp với nhiều kích cỡ thân hình khác nhau. Ngoài ra, sản phẩm còn được sản xuất tại Việt Nam đảm bảo chất lượng và độ bền.

Với thiết kế hai dây và dáng dài maxi, chiếc váy bầu của chúng tôi sẽ giúp cho bạn trông quyến rũ và tinh tế suốt cả quá trình mang thai. Vân báo trên sản phẩm cũng mang lại vẻ đẹp hoang dã, mạnh mẽ và sức sống cho người mặc.

Chúng tôi cũng cảm nhận được sự quan tâm và lo lắng của khách hàng khi mua sản phẩm bằng cách cung cấp hướng dẫn sử dụng chi tiết và lưu ý trong quá trình bảo quản sản phẩm. Chúng tôi cũng cam kết sản phẩm tự thiết kế và chất lượng đến từng chi tiết. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng đổi size trong vòng 3 ngày nếu sản phẩm không phù hợp.

Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc váy bầu đẹp, thời trang và chất lượng thì sản phẩm "Váy bầu đẹp thời trang Aidenshop đầm bầu hai dây dáng dài maxi vân báo mặc nhà, đi biển" chính là lựa chọn hoàn hảo. Đừng ngần ngại đặt hàng ngay hôm nay để trải nghiệm sự thoải mái và tinh tế của sản phẩm. Chúng tôi cam kết mang lại cho bạn trải nghiệm mua hàng tốt nhất tại Aidenshop.

#váybầuđẹp #đầmbầu #đầmbầucôngsở #đầmbầudựtiệc #váybầucôngsở #váybầusuông #váybầuđẹp2021 #váybàbầu #váybầumùahè #váy_sơ_mi_bầu #thờitrang #Aidenshop #đầmbầuhaidây #dángdàimaxi #vân báo #mặcnhà #đibiển