Khuyến mãi

Váy bầu đẹp dáng suông thời trang
shopee.vn

Váy bầu đẹp dáng suông thời trang

150.000

250.000

Thông tin sản phẩm

Chào các bạn, hôm nay mình xin giới thiệu với các mẹ sản phẩm "Váy bầu đẹp dáng suông thời trang" của shop mình. Đây là một sản phẩm rất được ưa chuộng bởi các mẹ mang thai vì thiết kế đẹp và phù hợp với từng tháng thai kỳ.

Váy bầu đẹp dáng suông của shop mình được thiết kế trẻ trung, năng động và rất dễ mặc. Chất liệu vải lụa cao cấp giúp sản phẩm mềm mại, thoáng mát và rất thích hợp cho những ngày hè nóng bức. Đặc biệt, váy bầu đẹp của shop mình có thể mặc được từ bầu bé đến bầu lớn, phù hợp với các mẹ có cân nặng từ 60kg trở xuống.

Ngoài ra, sản phẩm của shop mình còn được đánh giá rất cao về tính tiện dụng. Thiết kế suông giúp các mẹ thoải mái vận động, đi lại và nhất là khi mang thai sẽ rất thoải mái. Váy suông cũng rất tiện để mặc khi đến công sở hay dự tiệc, váy suông dáng rộng giúp bạn luôn thoải mái và không sợ bị khó chịu.

Nếu bạn muốn tìm một trang phục bầu đẹp, thời trang, dễ mặc và tiện dụng thì sản phẩm của shop chính là lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Hơn nữa, chúng tôi còn có dịch vụ ship COD toàn quốc để khách hàng có thể nhận hàng trước rồi mới trả tiền hoặc mua trực tiếp tại shop của chúng tôi. Với hotline 0913554012 hoặc 01679645222 bạn có thể đặt hàng và được tư vấn trực tiếp những thông tin chi tiết về sản phẩm này.

Shop của chúng tôi còn cung cấp nhiều sản phẩm bầu đẹp khác như: váy bầu, đầm bầu, quần bầu, áo bầu,..v.v..để khách hàng có thể lựa chọn tùy theo sở thích của mình.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ với shop của chúng tôi, địa chỉ: Quầy Sơn Lê, Chợ Tây Thành, 288 Nguyễn Trãi, P. Tân Sơn, Tp. Thanh Hoá.

Cảm ơn các bạn đã quan tâm đến sản phẩm của shop chúng tôi!

#váy_bầu #váy_bầu_suông #váy_bầu_thời_trang #váy_bầu_dáng_suông #váy_bầu_đẹp #váy_bầu_chất_lượng #váy_bầu_lụa #váy_bầu_hè #váy_bầu_thu_đông #đầm_bầu #đầm_bầu_suông #đầm_bầu_thời_trang #đầm_bầu_dáng_suông #đầm_bầu_đẹp #đầm_bầu_chất_lượng #đầm_bầu_lụa #đầm_bầu_hè #đầm_bầu_thu_đông #quần_bầu #quần_bầu_chất_lượng #quần_bầu_thời_trang #quần_bầu_rộng #quần_bầu_thoáng_mCụm #đồ_bầu #đồ_bầu_chất_lượng #đồ_bầu_thời_trang #thời_trang_váy_bầu #thời_trang_đầm_bầu #thời_trang_đồ_bầu #thời_trang_bầu #váy_thơi_trang_bầu #đầm_thời_trang_bầu #váy_bầu_xinh_xắn #đầm_bầu_xinh_xắn #váy_bầu_cong_so #đầm_bầu_công_sở #váy_bầu_tay_ngắn #đầm_bầu_tay_ngắn #váy_suông_dáng_rộng #váy_suông_lụa #váybigsize #áobầu #bầuđẹp #áocroptop #áobauxinh #váygiáhạtầng #váybầucôngsở #đầmbầucôngsở #váy_bầu_thiết_kế.