Khuyến mãi

Váy bầu đẹp công sở suông 45-70kg Đầm bầu thiết kế màu đen,đỏ,xanh than
shopee.vn

Váy bầu đẹp công sở suông 45-70kg Đầm bầu thiết kế màu đen,đỏ,xanh than

195.000

280.000

Thông tin sản phẩm

Chào mừng các bạn đến với shop của tôi! Người bầu là những thiên thần đặc biệt và vô cùng quan trọng, là người mang trong mình hạnh phúc và hy vọng cho cuộc sống. Vì vậy, chúng tôi đáp ứng nhu cầu thời trang của các bà mẹ bầu và sau sinh bằng sản phẩm Váy bầu đẹp công sở suông 45-70kg Đầm bầu thiết kế màu đen, đỏ, xanh than.

Váy bầu của chúng tôi được thiết kế đặc biệt dành riêng cho các bà mẹ bầu. Với những tinh tế trong cách cắt và túi áo đem lại sự thông thoáng cho dáng vóc của người mặc, cùng với việc lựa chọn chất liệu Hàn Caryen cao cấp mang đến sự êm ái, thoải mái khi mặc.

Chúng tôi cam kết với khách hàng rằng sản phẩm của chúng tôi là sản phẩm chất lượng và đáng tin cậy. Có thể mặc từ bầu bé đến bầu lớn và đặc biệt là những bà mẹ nặng trên 65kg cũng có thể mặc thoải mái nhất.

Với nhiều tùy chọn màu sắc, khách hàng dễ dàng phối đồ và sử dụng cho nhiều dịp khác nhau, từ mua sắm, đi làm đến dự tiệc.

Chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ Ship Cod Toàn Quốc để khách hàng có thể nhận hàng trả tiền hoặc đến trực tiếp tại shop. Shop có địa chỉ tại Quầy Sơn Lê, chợ Tây Thành, 288 Nguyễn Trãi, phường Tân Sơn, thành phố Thanh Hoá. Nếu cần tư vấn trực tiếp vui lòng gọi hotline: 0913554012 hoặc 01679645222.

Với sản phẩm Váy bầu đẹp công sở suông 45-70kg Đầm bầu thiết kế màu đen, đỏ, xanh than của chúng tôi, mẹ bầu sẽ luôn cảm thấy tự tin, thoải mái và xinh đẹp trong những ngày mong chờ bé yêu của mình. Chúng tôi cam kết đem lại sự hài lòng cho quý khách hàng.

Hãy đến và trải nghiệm sản phẩm của chúng tôi để đón chào một cuộc sống hạnh phúc và đầy ý nghĩa nhé! Cảm ơn các bạn đã tin tưởng và ủng hộ shop thời gian qua.

#vaybaudep #vaybaucaphep #vaybaudisocung #vaybausi #vaybauden #vaybaudo #vaybauxanhthan #vaybaudam #vaybaucongsotren4trieu #vaybaucongsotiepcan #dambaudep #dambaucaphep #dambaugoi #damnganbaudep #thaoluanvatuvai #dambauthietke #thietkevaybaudep #thietkevaybausuong #thietkevaybauden #hientrendambau #hientrenvaybaudep #hientrenvaybaugiare #chomevaybaudep #chomevaybaugiare #shopthoitrangbaudep #shopthoitrangbaugiare