Khuyến mãi

Váy bầu đẹp công sở Aidenshop đầm bầu thiết kế mùa hè cao cấp
shopee.vn

Váy bầu đẹp công sở Aidenshop đầm bầu thiết kế mùa hè cao cấp

186.000

280.000

Thông tin sản phẩm

Chào mừng Quý Khách đến với Aidenshop - nơi cung cấp những sản phẩm thời trang đầm bầu chất lượng cao cấp. Và hôm nay, chúng tôi xin giới thiệu sản phẩm "Váy bầu đẹp công sở Aidenshop đầm bầu thiết kế mùa hè cao cấp" - một sản phẩm tuyệt vời cho những Quý Bà mang thai đang tìm kiếm một sản phẩm đầm bầu phù hợp và thời trang.

Thông tin sản phẩm:

  • Chất liệu: Tằm ướt thoáng mát, thoải mái phù hợp trong tiết trời Xuân Hè.
  • Kích thước sản phẩm: Size S: 40-55kg, size M: 50-65kg, Size L: 60-75kg. Kích cỡ trên có thể chênh lệch vài cm do quá trình đo đạc và sản xuất. -Màu sắc: Nhiều màu. -Xuất xứ: Việt Nam.

Với chất liệu tằm ướt, sản phẩm sẽ giúp những Quý Bà mang thai luôn cảm thấy thoáng mát, dễ chịu mà vẫn giữ được vẻ đẹp thanh lịch. Điều đặc biệt là sản phẩm được thiết kế tinh tế và theo xu hướng thời trang hiện đại, tạo nên sự ấn tượng khi xuất hiện trên người mặc.

Chúng tôi khuyến khích Quý Bà nên chat với shop để được tư vấn kích thước chuẩn nhất để đảm bảo sản phẩm phù hợp với thân hình.

Sản phẩm "Váy bầu đẹp công sở Aidenshop đầm bầu thiết kế mùa hè cao cấp" được đánh giá là sản phẩm tốt và đáng mua với những ưu điểm sau:

  • Hàng do shop tự thiết kế, sản phẩm hình ảnh, video shop tự quay chụp nên đảm bảo y hình 100% chất lượng đến từng đường kim mũi chỉ.
  • Chất liệu, lên form dáng chuẩn.
  • Giá cả tương xứng với chất lượng các Quý Bà mang thai sẽ nhận được.
  • Được đổi size trong vòng 3 ngày.

Quý Khách đừng lo lắng về quá trình vận chuyển sản phẩm. Chúng tôi cam kết sản phẩm sẽ được giao đến tay Quý Khách trong thời gian sớm nhất và được đóng gói kỹ càng để tránh bị nhàu hoặc mất nếp gấp. Khách hàng cũng nên giặt ủi sản phẩm trước khi qua sử dụng để giữ sản phẩm bền đẹp.

Nếu các Quý Bà mang thai có bất kỳ thắc mắc nào về sản phẩm, hãy giữ nguyên hiện trạng ban đầu và liên hệ với shop để được hỗ trợ trong thời gian sớm nhất.

Cảm ơn Quý Khách đã ủng hộ Aidenshop trong những thời gian qua, chúng tôi rất mong được tiếp tục sự ủng hộ và hợp tác của các Quý Bà mang thai. Chúc Quý Khách sẽ có một trải nghiệm mua hàng tốt tại shop và luôn tự tin và xinh đẹp trong những sản phẩm của Aidenshop.

#Đambau #vaybau #bau #thoitrang #dambauthietke #thietke #dam #vay #ao #vaythietke #vaydangxuong #xuong #congso #giare #caocap #deal #freeship #giamgia #váy_nữ #váy_suông #đầm_bầu #váy_bầu #váy_bầu_hè #đầm_bầu_hè #váy_bầu_đẹp #đầm_bầu_đẹp #áobầu #đồ_bầu #quần_bầu #váybầucôngsở #đầmbầucôngsở #váybầuhànội #váy_bầu_thu_đông #váybầuđẹp #váy_bầu_suông #váy_suông #váy_suông_dáng_rộng #đầm_bầu_kẻ #váy_bầu_công_sở #đầm_bầu_công_sở #váy_bầu_thiết_kế #váy_bầu_tay_ngắn #đầm_bầu_tay_ngắn #đầmbầu #đầmbầucôngsở #đầmbầucôngsởdángdài #đầmbầudựtiệc #đầmbầugiárẻ #váybầuđẹp #váy_bầu_thiết_kế #váybầu #váybầucôngsở #váybầumùahè #váybầusuông #váybầuđẹp #váybầuđẹp2021 #Đầm_bầu_đẹp #váybàbầu #đầmbầusangchảnh #váy_sơ_mi_bầu #Aidenshop #váybầudựtiệc #váybầucôngsởAidenshop #dambauAidenshop #đầm_bầuthiết_kếAidenshop #váybầuHèAidenshop #váy_bầucao_cấpAidenshop #váybầuđẹpcongsởAidenshop.