Khuyến mãi

Váy bầu đầm bầu công sở xinh 40-70kg
shopee.vn

Váy bầu đầm bầu công sở xinh 40-70kg

169.000

260.000

Thông tin sản phẩm

Các chị em thân mến,

Chúng tôi tự hào giới thiệu đến bạn sản phẩm Váy bầu đầm bầu công sở xinh 40-70kg - một sản phẩm thiết kế đẹp và rất phù hợp cho mọi cô bầu trong suốt quãng thời gian đau đầu của mình.

Dáng đầm trẻ trung và thanh lịch, sản phẩm này sẽ giúp các chị em tự tin diện đầm mà không cần suy nghĩ nhiều về việc ẩn bụng.

Chất liệu sử dụng là Hàn Carey, đảm bảo cho các chị em luôn có cảm giác mát mẻ và thoải mái suốt cả ngày dài. Đường may thật tế, chắc chắn và tỉ mỉ, giúp sản phẩm đáp ứng được mọi nhu cầu của các chị em trong công sở hoặc các dịp đi chơi.

Với bầu từ 40-70kg, bạn hoàn toàn có thể yên tâm và tự tin khi mặc sản phẩm này. Với 2 màu sắc để lựa chọn, sẽ giúp bạn dễ dàng kết hợp với nhiều kiểu trang phục khác nhau.

Chúng tôi cam kết giao hàng nhanh chóng và đảm bảo chất lượng sản phẩm như mô tả. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào về sản phẩm, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ kịp thời.

Để đặt mua sản phẩm Váy bầu đầm bầu công sở xinh 40-70kg, bạn có thể thực hiện đơn đặt hàng trực tuyến hoặc mua hàng trực tiếp tại cửa hàng của chúng tôi tại Thanh Hoá. Điều đặc biệt, bạn còn được nhận hàng trả tiền khi mua hàng trực tiếp hoặc giao héng COD toàn quốc.

Với sự tin tưởng của các chị em, chúng tôi mong muốn mang đến những sản phẩm tốt nhất và dịch vụ chu đáo nhất trong mỗi ấn phẩm kinh doanh của chúng tôi.

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và ghé thăm shop của chúng tôi.

Trân trọng,

Shop của bạn.

#váybầu #đầmbầu #váyđầmbầu #váyxinh #váycôngsở #váy40-70kg #thờitrangbầu #váylịchđiệu #váytính #chấtvảiđẹp #mẹbầu #thờitrangmẹbầu #mẹvàbé #mẹvàbè #mevabe #mevàbègiárẻ #shipcodtoànquốc #đặthàngtrựctiếptạishop #tưvấntrựctiếp #shopthờitrang #shopváybầu