Khuyến mãi

Váy bầu công sở Aidenshop đầm bầu thời trang thiết kế dài mùa hè chất đũi mát
shopee.vn

Váy bầu công sở Aidenshop đầm bầu thời trang thiết kế dài mùa hè chất đũi mát

155.000

200.000

Thông tin sản phẩm

Chào mừng các bà bầu đến với Aidenshop, nơi mang đến cho các mẹ bầu những sản phẩm đầm bầu thời trang và chất lượng nhất. Hôm nay, chúng tôi xin giới thiệu đến các mẹ bầu sản phẩm Váy bầu công sở Aidenshop đầm bầu thời trang thiết kế dài mùa hè chất đũi mát.

Với chất liệu đũi hàn thoáng mát, sản phẩm sẽ giúp các mẹ bầu thoải mái trong tiết trời oi bức của mùa hè. Với kích thước sản phẩm vòng ngực là 105cm, vòng bụng là 120cm và chiều dài là 105cm, sản phẩm sẽ phù hợp với nhiều kích cỡ cơ thể của các mẹ bầu. Ngoài ra, sản phẩm còn có nhiều màu cho các mẹ bầu lựa chọn.

Aidenshop cam kết đến từng đường kim mũi chỉ, sản phẩm luôn được tự thiết kế và chất lượng đảm bảo. Khi mua sản phẩm tại Aidenshop, các mẹ bầu sẽ được hưởng nhiều ưu đãi như đổi size trong vòng 3 ngày, sản phẩm được bảo hành trong thời gian dài và dịch vụ hỗ trợ tư vấn chuẩn size, giặt ủi và bảo quản sản phẩm.

Chúng tôi nhận thấy rằng, quá trình vận chuyển có thể làm sản phẩm bị nhàu hoặc mất nếp gấp, các mẹ bầu nên giặt ủi trước khi sử dụng để sản phẩm luôn giữ được dáng và độ bền đẹp.

Với vẻ ngoài sang trọng và thời trang, sản phẩm Váy bầu công sở Aidenshop đầm bầu thời trang thiết kế dài mùa hè chất đũi mát sẽ giúp các mẹ bầu tự tin tạo dáng và thể hiện phong cách của mình tại nơi làm việc. Hãy ghé thăm Aidenshop để sở hữu ngay sản phẩm đầm bầu công sở đa dạng về kiểu dáng và màu sắc, giúp các mẹ bầu thêm phần tự tin và xinh đẹp trong quá trình mang thai.

#váy_bầu #đầm_bầu #thời_trang_bầu #váy_bầu_công_sở #váy_bầu_dài #thiết_kế_đầm_bầu #váy_bầu_mát_mẻ #chất_đũi #váy_bầu_mùa_hè #váy_bầu_thiết_kế #đầm_bầu_chất_lượng #đầm_bầu_chuẩn_form #đổi_size_trong_3_ngày #Aidenshop #bầu #thoitrang #dambauthietke #giare #caocap #freeship #giamgia #Bigsize #váy_suông_dáng_rộng #váy_sơ_mi_bầu