Khuyến mãi

Váy bầu công sở Aidenshop đầm bầu suông thiết kế đẹp
shopee.vn

Váy bầu công sở Aidenshop đầm bầu suông thiết kế đẹp

160.000

200.000

Thông tin sản phẩm

Chào mừng quý khách đến với shop đầm bầu thiết kế Aiden! Hôm nay, chúng tôi xin giới thiệu tới quý khách sản phẩm mới nhất của shop - Váy bầu công sở Aidenshop đầm bầu suông thiết kế đẹp.

Chắc hẳn, những bà mẹ bầu đều biết rằng việc tìm kiếm những bộ trang phục đẹp và thoải mái để mặc trong thời gian thai kỳ là rất khó khăn. Với mong muốn giúp các bà mẹ bầu thoải mái và tự tin hơn, các nhân viên của chúng tôi đã nghiên cứu và thiết kế sản phẩm này. Váy bầu công sở Aidenshop đầm bầu suông là sự kết hợp hoàn hảo giữa phong cách công sở trang nhã và thiết kế đầm bầu suông thông thoáng - tạo nên một sản phẩm trang phục vừa giúp các bà mẹ bầu dễ dàng di chuyển, lại vừa phong cách và lịch sự.

Chất liệu của sản phẩm được chọn là umi hàn - một loại vải giúp cho sản phẩm thoáng mát và rất thoải mái trong thời tiết mùa hè. Kích thước sản phẩm được thiết kế để phù hợp với các bà mẹ bầu với vòng ngực 100cm, vòng bụng 120cm và chiều dài đầm 95m. Với các kích cỡ có thể chênh lệch vài cm do quá trình sản xuất, quý khách có thể trực tiếp chat để sản phẩm tư vấn và được chọn size chuẩn nhất.

Sản phẩm được thiết kế với nhiều màu sắc khác nhau để phù hợp với sở thích và phong cách của từng người mặc.

Để sản phẩm được bền đẹp, quý khách nên giặt tay hoặc bằng máy giặt với lực quay nhẹ cùng túi giặt kèm theo sản phẩm. Tránh sử dụng các chất có tính tẩy mạnh hoặc ngâm quá lâu. Sản phẩm sẽ đến tay quý khách với tình trạng hoàn hảo, nếu đơn hàng của quý khách có bất kỳ khuyết điểm nào, hãy vui lòng giữ nguyên hiện trạng ban đầu (tem, mac, bao bì ...) và liên hệ với shop để được hỗ trợ ngay lập tức.

Chúng tôi cam kết mang đến sản phẩm chất lượng và đúng như hình ảnh và thông tin sản phẩm. Giá cả cũng phải chăng và tương xứng với chất lượng. Nếu sản phẩm không phù hợp với quý khách, chúng tôi đổi size trong vòng 3 ngày. Thêm vào đó, sản phẩm được cam kết giữ form dáng chuẩn, tôn lên vẻ đẹp cho từng bà mẹ bầu.

Hãy để quý khách tự tin, thoải mái và lịch sự hơn khi mặc sản phẩm Váy bầu công sở Aidenshop đầm bầu suông. Chúng tôi mong muốn đồng hành cùng quý khách trong quãng thời gian thai kỳ đầy thăng trầm. Hãy liên hệ với chúng tôi để đặt hàng hoặc được tư vấn nhanh nhất. Chúc quý khách sức khỏe và một ngày thành công!

#vaybaucongsoidambeauty #vaybausuongthietkedep #dambaucamhanthoimodathongmat #vaybauden #damthietkeaidenshop #damcaocap #thoitrangbaucamhan #vaybaudep #vaybaugiaresapden #vaybaudangsuong #damthiektinhieuqua #vaybaucamhan2021 #damthietkebeauty #vaycongsoluuhe #vaybauguongmat #vaycongsodep #vaybaudepthoitrang #vaybausuongsangtrong #damcaoco #vaybaucosocamhangiare #vaybausuongdeptronvenus #vaybausuonghe2021 #damthietkemaucai #vaybausuongdangrong #vaybaucongsodambeau #vaybausuonggamdalao #vaybausuongdephaihuong #thoitrangformdangdangsuong #vayhosohanoi #vayhosodep #vayhosothietke #vayhosoduendeptuongthe #vaybaucamhanthanmat #vaybaucosodangsuong