Khuyến mãi

Váy 2 Dây Buộc Nơ Nữ [FREESHIP]🌸 Đầm đũi 3 tầng dáng dài, babydoll bánh bèo tiểu thư Ulzzang Maxi dáng xòe
shopee.vn

Váy 2 Dây Buộc Nơ Nữ [FREESHIP]🌸 Đầm đũi 3 tầng dáng dài, babydoll bánh bèo tiểu thư Ulzzang Maxi dáng xòe

69.000

105.000

Thông tin sản phẩm

Váy 2 Dây Buộc Nơ Nữ [FREESHIP]🌸 Đầm Đũi 3 Tầng Dáng Dài, Babydoll Bánh Bèo Tiểu Thư Ulzzang Maxi Dáng Xòe

Với thiết kế 2 dây buộc nơ độc đáo, chiếc váy này chắc chắn sẽ là sản phẩm "hot hit" của năm. Chất liệu đũi mềm mát và kiểu dáng basic buộc dây xinh đẹp làm cho chiếc váy này trở nên rất đáng yêu.

Freesize của sản phẩm là 40-55kg, phù hợp cho nhiều kích cỡ và hình thể của phụ nữ. Thiết kế dáng dài và 3 tầng đầy chất nữ tính sẽ giúp bạn trông trẻ trung và quyến rũ hơn cả.

Được ưa chuộng bởi các tín đồ thời trang, chiếc váy này sẽ dễ dàng thích hợp cho bất kì dịp đi chơi hay dự tiệc nào. Bạn có thể kết hợp chiếc váy này với giày cao gót và phụ kiện đồng hành để trở nên lộng lẫy và sang trọng.

Utnamtiramisu cam kết đặt uy tín lên hàng đầu, giá rẻ đến tận tay khách hàng. Ngoài ra, chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ sỉ và lẻ quần áo giá tận xưởng không qua trung gian để phục vụ nhu cầu mua sắm của bạn một cách tốt nhất.

Nếu bạn đang tìm kiếm một sản phẩm thời trang mới cho tủ đồ của mình, hãy đặt mua chiếc váy đẹp này ngay bây giờ vì số lượng có hạn. Với Utnamtiramisu, bạn sẽ không bao giờ phải lo lắng về chất lượng sản phẩm và dịch vụ khách hàng.

#thoitrangnu #vay #dam #vaybuocno #dambuocno #vayday #damday #vaydamnu #cam #hoanhicam #vaynu #damnu #vay2day #dam2day #maxi #dibien #dangsuong #babydoll #oversize #ulzzang #hoanxu #freeship

#thoitrangnu #vay #dam #vaybuocno #dambuocno #vayday #damday #vaydamnu #cam #hoanhicam #vaynu #damnu #vay2day #dam2day #maxi #dibien #dangsuong #babydoll #oversize #ulzzang #hoanxu #freeship #vaydamnu #vaynu #freeship #vaydangdai #vayulzzang #vaybongb eo #vaytieu thu #vayxoe #dambongbeo #damulzzang #damxoe #damtieu thu #damdangdai #damday #dambabydoll #dam3tang #vay3tang