Khuyến mãi

VÁY 2 DÂY BẦU THỜI TRANG
shopee.vn

VÁY 2 DÂY BẦU THỜI TRANG

150.000

250.000

Thông tin sản phẩm

Chào mừng các bạn đến với cửa hàng của chúng tôi! Chúng tôi tự hào giới thiệu đến các bạn sản phẩm Váy 2 Dây Bầu Thời Trang- một sản phẩm vô cùng xinh xắn và đẹp mắt!

Với thiết kế độc đáo 2 dây, chiếc váy này sẽ mang đến cho các mẹ bầu một dáng vẻ thật tuyệt vời. Với chất liệu mát mẻ, váy được thiết kế cho phù hợp với các nhu cầu của các chị em bầu từ bầu bé đến bầu lớn.

Màu sắc của chiếc váy cũng vô cùng đa dạng với 2 màu cho bạn lựa chọn- Trắng và Đen. Điều này sẽ giúp bạn linh hoạt hơn trong việc phối đồ và lựa chọn quần áo phù hợp với chiếc váy này.

Không chỉ xinh xắn và thoải mái, chiếc váy này còn mang lại cho các mẹ bầu sự tự tin và thu hút. Chiếc váy 2 Dây Bầu Thời Trang chắc chắn sẽ không làm các chị em bầu thất vọng.

Và đặc biệt, với chương trình Ship Cod Toàn Quốc, các bạn có thể nhận hàng trước và trả tiền sau. Nếu bạn muốn mua trực tiếp tại cửa hàng của chúng tôi, hãy ghé thăm địa chỉ Cs1:Cổng chính chợ Tây Thành(Tay phải) 288 Nguyễn Trãi,p Tân sơn,tpTH hoặc Quầy Sơn Lê,Chợ Tây Thành, 288 Nguyễn trãi,p.Tân Sơn,Tp Thanh Hoá. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn trực tiếp!

Chúng tôi xin cam kết với các bạn về chất lượng và giá cả cạnh tranh của sản phẩm. Còn chần chờ gì nữa? Hãy đến với cửa hàng của chúng tôi và sắm cho mình một chiếc váy bầu thật đẹp nhé!

#váy2dâybầu #thờitrangbầubầu #váybầuthờitrang #váythiếtkếđẹp #váylêndángcựcxinh #váybầulụachọn #váyđẹpbầubầu #váychấtvaidep #váymẹbé #váybầubé #váyxinhxắn #váynhẹmát #váymàutrắngđen