Khuyến mãi

Valentines Day Disaster Geronimo Stilton, No. 23
tiki.vn

Valentines Day Disaster Geronimo Stilton, No. 23

103.000

175.000

Thông tin sản phẩm

Chào mừng quý khách đến với sản phẩm "Valentines Day Disaster Geronimo Stilton, No. 23" - một cuốn sách tuyệt vời về tình yêu và tình bạn trong ngày lễ Valentine.

Bạn có từng trải qua một mùa Valentine thất bại như Geronimo Stilton trong câu chuyện "Valentines Day Disaster"? Bạn có cảm thấy cô đơn và buồn bã khi không nhận được bất kỳ thông điệp yêu thương nào trong ngày đặc biệt này? Nếu vậy, cuốn sách này chắc chắn sẽ làm bạn thấy vui vẻ và đầy hy vọng đối với các mối quan hệ của mình.

Trong cuốn sách này, Geronimo Stilton cố gắng thực hiện kế hoạch lãng mạn để thể hiện tình yêu của mình đến cô bạn thân hơn cả tất cả - tức là hoa hồng đỏ, thức ăn ngon miệng và một món quà bí mật đặc biệt. Nhưng mọi thứ không diễn ra theo kế hoạch và Geronimo buộc phải đối mặt với những trở ngại không mong muốn. Sự sáng tạo và sự kiên nhẫn của anh ta được thử thách, nhưng cuối cùng anh ta đã học được rằng tình bạn chân thành và tình yêu đích thực là những gì quan trọng nhất trong cuộc sống.

Với tình tiết hấp dẫn, tranh minh họa sặc sỡ và thông điệp tuyệt vời về tình yêu và tình bạn, cuốn sách "Valentines Day Disaster Geronimo Stilton, No. 23" sẽ là món quà lý tưởng cho mọi người đang tìm kiếm một cách để kết nối và thể hiện tình cảm của mình trong ngày lễ tình yêu lãng mạn này.

Hơn nữa, khi mua sản phẩm này, quý khách sẽ được hưởng chính sách hỗ trợ hoàn tiền trong trường hợp sản phẩm lỗi không sử dụng được. Đó là một cam kết từ chúng tôi để đảm bảo chất lượng sản phẩm và sự hài lòng của khách hàng.

Hãy cùng Geronimo Stilton trải nghiệm tình bạn và tình yêu đích thực trong cuốn sách "Valentines Day Disaster, No. 23" và tò mò để biết nhân vật của chúng ta sẽ có một ngày Valentine tuyệt vời như thế nào!

#ValentinesDayDisaster #GeronimoStilton #No23