Khuyến mãi

Usborne See Inside Your Head
tiki.vn

Usborne See Inside Your Head

165.000

330.000

Thông tin sản phẩm

Usborne See Inside Your Head là một cuốn sách tuyệt vời dành cho trẻ em để tìm hiểu xem bên trong chỉnh mắt nhìn của chúng ta là gì. Cuốn sách này được thiết kế theo phong cách tương tự như một cuốn sách truyền thống, tuy nhiên nó có chứa nhiều thông tin hữu ích và đầy thú vị về cơ thể và bộ não của con người.

Với khoảng hơn 16 trang sách đầy màu sắc, lòng trong của mỗi trang được mở ra và cho phép trẻ em nhìn thấy điều gì đang xảy ra bên trong. Từ quá trình tiêu hóa thức ăn đến cấu trúc của bộ não, tất cả đều được giải thích và minh họa một cách dễ hiểu.

Cuốn sách này không chỉ là một tài liệu thú vị mà còn cung cấp cho trẻ em những kiến thức quan trọng về cơ thể và sức khỏe. Điều này giúp trẻ em hiểu rõ hơn về cơ thể của mình và cách nó hoạt động. Đây thực sự là một sản phẩm tuyệt vời để giúp trẻ em nuôi dưỡng sự tò mò và khám phá trong quá trình học tập.

Với thiết kế ấn tượng và hình ảnh sống động, Usborne See Inside Your Head sẽ làm quà tặng tuyệt vời cho bé yêu của bạn. Nếu bạn muốn giúp con bạn học hỏi và khám phá về cơ thể con người, hãy đến và mua ngay cuốn sách này ngay hôm nay. Chúng tôi tin rằng, trẻ em sẽ rất thích cuốn sách này và sẽ học được nhiều điều quan trọng từ nó.

#SeeInsideYourHead #UsborneBooks #BrainExploration #NeuroscienceForKids #InteractiveLearning #AnatomyForChildren #DiscoveringTheBrain #BrainyFun #NeuroscienceEducation #EducationalBooks