Khuyến mãi

♻️Tinh dầu tràm trà trị mụn The Body Shop Tea Tree Oil
lazada.vn

♻️Tinh dầu tràm trà trị mụn The Body Shop Tea Tree Oil

163.000

163.000

Thông tin sản phẩm

Tinh dầu tràm trà trị mụn The Body Shop Tea Tree Oil - Giải pháp hiệu quả cho làn da tổn thương!

Bạn đang tìm kiếm một sản phẩm hiệu quả để loại bỏ mụn trứng cá? Bạn lo lắng về sự xuất hiện của các vết thâm nám sau khi mụn đã biến mất? Hãy để ♻️Tinh dầu tràm trà trị mụn The Body Shop Tea Tree Oil giúp bạn giải quyết những vấn đề này.

Với thành phần chính là tinh dầu tràm trà, sản phẩm có khả năng tiêu diệt và ngăn ngừa vi khuẩn P. acnes gây mụn hiệu quả. Ngoài ra, tinh dầu tràm trà còn có tác dụng làm dịu các nốt mụn viêm, mụn bị vỡ và giảm tình trạng kích ứng trên da. Sản phẩm cũng giúp loại bỏ tạp chất, tế bào chết và kháng khuẩn trên da, giúp da trở nên sạch sẽ, mịn màng và hạn chế sự xuất hiện của thâm nám.

Với mụn mới nổi, tinh dầu tràm trà có khả năng làm giảm sưng viêm mụn chỉ sau một đêm. Với mụn lâu năm, mụn cứng đầu, sản phẩm cũng giúp làm dịu, kháng viêm và loại bỏ các nốt mụn viêm, giúp làm giảm dần dần lượng mụn, không để lại thâm sẹo trên da.

Cách sử dụng sản phẩm rất đơn giản. Bạn có thể thoa trực tiếp tinh dầu lên các vùng da bị mụn hoặc thâm, tập trung xử lý hàng ngày. Hoặc pha vài giọt tinh dầu vào sữa rửa mặt để sử dụng hàng ngày. Sản phẩm cũng rất thích hợp để massage và xoáy trên vùng da bị mụn để tăng cường thông thoáng lỗ chân lông và loại bỏ cặn bã trên da. Khi sử dụng tinh dầu tràm trà, bạn có thể sử dụng thêm kem dưỡng da để tăng cường khả năng đề kháng da.

Nếu bạn đang tìm kiếm một sản phẩm hiệu quả để giải quyết vấn đề mụn trứng cá, tinh dầu tràm trà của The Body Shop Tea Tree Oil là lựa chọn hàng đầu của bạn. Hãy trải nghiệm và cảm nhận hiệu quả của sản phẩm này ngay hôm nay.

Nếu có bất kỳ câu hỏi hay yêu cầu hỗ trợ, bạn có thể liên hệ chúng tôi qua hotline # /5 hoặc inbox trực tiếp trên trang Facebook của chúng tôi.

#TheBodyShopTeaTreeOil #TinhDauTramTraTriMun #TriMunHieuQua #KhangKhuan #ChongViêm #LoaiBoCanBan #LamSachDa #DiuDauMuN #TinhDauTramTraTheBodyShop #TeaTreeOil #Felicemun