Khuyến mãi

Ủ XẢ TÓC HƯƠNG SEN 1KG
lazada.vn

Ủ XẢ TÓC HƯƠNG SEN 1KG

55.000

55.000

Thông tin sản phẩm

Phục hồi tóc khô xơ với Ủ xả tóc Hương Sen 1kg

Bạn đã tìm kiếm suốt bao lâu một sản phẩm ủ xả tóc an toàn và hiệu quả cho mái tóc của mình? Hãy thử ngay Ủ xả tóc Hương Sen 1kg để cảm nhận sự thay đổi rõ rệt trên mái tóc của bạn.

Sản phẩm được chiết xuất từ nhiều thành phần giàu dinh dưỡng như tinh chất hạt Macca, Collagen tươi, Khoáng chất, Protein, Vitamin E, Dầu dừa, Dầu bơ, cùng nhiều thành phần khác, giúp phục hồi mái tóc khô xơ, hư tổn và ngăn chặn các tình trạng xơ rối tóc.

Không chỉ giúp tóc vào nếp mượt mà, sản phẩm còn bảo vệ tóc khỏi tác hại từ tia UV hoặc các tác nhân có hại khác từ môi trường bên ngoài.

Ủ xả tóc Hương Sen 1kg có thể sử dụng đối với mọi loại tóc ở nhiều độ tuổi khác nhau, vì thành phần của nó hoàn toàn được chiết xuất từ tự nhiên nên an toàn, lành tính và chưa có bất kỳ phản hồi tiêu cực nào về việc sản phẩm này gây kích ứng cho da của khách hàng.

Lượng dưỡng chất trong sản phẩm tự nhiên sẽ đi sâu vào từng ngọn tóc, phục hồi và sửa chữa lớp biểu bì của tóc đã bị hư tổn. Hơn nữa, sản phẩm còn có khả năng hydrat hóa và phục hồi độ cân bằng tự nhiên của tóc, giúp bổ sung độ ẩm liên tục cho tóc khá hiệu quả.

Để sử dụng sản phẩm, bạn chỉ cần gội sạch tóc với dầu gội, sau đó lấy một lượng vừa đủ Ủ xả tóc Hương Sen thoa đều lên chân tóc. Tiếp theo, xả nước sạch hoặc ủ nếu tóc quá khô và sử dụng thêm dầu dưỡng hoặc xịt dưỡng để tăng thêm hiệu quả.

Với cam kết mang lại lợi ích cho người sử dụng, đừng ngần ngại liên hệ với shop nếu cần tư vấn thêm về sản phẩm này qua số điện thoại 0974715081.

#Uxatochuongsen #Duongtoc #Phuchoihoitoc #Giupthoctrongmumothon #Nganchanranhrungtoccacnguyhiem #BaovetockhoititaUV #Chietsautunhien #Lanhtinh #Haptoctacdongphuchoihieuqua #Dungvoimoituoctuoinhieukhoangtuoi #Dungvoimoihinhthuctoc