Khuyến mãi

Ủ trắng mặt nhau thai cừu genie / Ủ FACE NHAU THAI CỪU TƯƠI KOREA
lazada.vn

Ủ trắng mặt nhau thai cừu genie / Ủ FACE NHAU THAI CỪU TƯƠI KOREA

560.000

650.000

Thông tin sản phẩm

Ủ trắng mặt Nhau Thai Cừu Genie - Cải Tạo Làn Da Ngày Hè

Tìm kiếm cho mình một sản phẩm chăm sóc da hiệu quả trong mùa hè nắng nóng luôn là mối quan tâm của chị em phụ nữ. Và sản phẩm Ủ trắng mặt Nhau Thai Cừu Genie từ Hàn Quốc là một sự lựa chọn đáng tin cậy.

Với giá cả 950k cho 250gr sản phẩm, bao gồm thêm 100gr tặng kèm, bạn sẽ có trong tay một sản phẩm không chỉ trắng nhanh gấp đôi so với kem dưỡng da thông thường mà còn cải thiện làn da cháy nắng, sạm, đen, khó trắng, đem lại cho bạn làn da trắng hồng, trắng mịn và trắng sáng.

Không chỉ đáp ứng tốt trên mọi loại da, sản phẩm còn được thiết kế đặc biệt để phù hợp với da cháy nắng do đi biển, giúp cải thiện làn da đen, chai lì và giúp làm trắng da nhanh chóng, tự tin hơn mỗi khi xuống phố.

Đặc biệt, sản phẩm được khẳng định không chứa bất kỳ chất độc hại nào, an toàn cho sức khỏe của người sử dụng, đặc biệt là các mẹ bầu. Ủ mặt bằng sản phẩm này còn giúp cải thiện làn da trước và sau sinh, giảm tình trạng da sạm đen, giúp mẹ bầu luôn mịn màng và trẻ đẹp.

Để đạt hiệu quả tốt nhất, bạn có thể kết hợp sản phẩm với sữa rửa mặt và kem khoá ẩm, chỉ sau 10 ngày sử dụng, bạn sẽ cảm nhận được sự khác biệt mà sản phẩm mang lại. Một sản phẩm không phải dạng vừa để khiến cho làn da bạn đẹp rực rỡ trong mùa hè này.

Đó là lý do tại sao sản phẩm Ủ trắng mặt Nhau Thai Cừu Genie đang trở thành cơn sốt trong cộng đồng chị em. Hãy thử và cảm nhận sự khác biệt mà sản phẩm mang lại cho làn da của bạn.

#UTrangmatNhauthaicuuGenie #UFACENHAUTHAICUUTUOIKOREA #LANdachaynang #Dakhotrang #Tranghong #Trangmin #Trangsang #Dabendensaohaydadenchaili #Kemduongda #MeBauBonchen #Khongchatdochai #TaiTaoDa #KhongchatTay