Khuyến mãi

Tỷ trọng kế 1.4-1.5
lazada.vn

Tỷ trọng kế 1.4-1.5

79.000

79.000

Thông tin sản phẩm

Tỷ trọng kế 1.4-1.5 - Dụng cụ đo trọng lượng riêng độc đáo

Tỷ trọng kế là một trong những dụng cụ thí nghiệm thiết yếu trong các phòng thí nghiệm. Được sản xuất tại Trung Quốc, sản phẩm này có tỷ trọng 1.4-1.5 và được sử dụng để đo trọng lượng riêng của các dung dịch, vật liệu, hay các mẫu thí nghiệm khác.

Tỷ trọng kế được phân loại theo cơ chế hoạt động thành hai loại: cơ năng và điện tử. Với loại cơ năng, người sử dụng chỉ cần đưa thiết bị vào dung dịch cần đo và đợi cho đến khi thiết bị cân bằng thì kết quả đo sẽ được hiển thị. Còn với tỷ trọng kế điện tử thì hoạt động nhờ vào mạch điện tử, chỉ cần thả dụng cụ vào mẫu dung dịch cần đo và đợi vài giây để kết quả hiển thị.

Sản phẩm được thiết kế với chiều dài tổng cộng từ 300-320mm và có màu sắc trắng trong suốt không có bong bóng. Được cung cấp bởi chúng tôi với cam kết sản phẩm đảm bảo chất lượng theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất, Sản phẩm tỷ trọng kế 1.4-1.5 có những công dụng nổi bật như:

Đo trọng lượng riêng mẫu vật

Tỷ trọng kế giúp người sử dụng đo trọng lượng riêng của các mẫu vật với độ chính xác và độ nhạy cao. Điều này rất cần thiết trong các hoạt động nghiên cứu khoa học và sản xuất công nghiệp.

Xác định nồng độ của dung dịch

Tỷ trọng kế cũng giúp xác định nồng độ của các dung dịch phụ thuộc vào trọng lượng riêng của chúng. Điều này rất quan trọng trong quá trình kiểm tra chất lượng sản phẩm, đánh giá hiệu quả của quá trình sản xuất và đảm bảo tính an toàn trong sử dụng.

Tiết kiệm thời gian và công sức

Sử dụng tỷ trọng kế giúp tiết kiệm thời gian và công sức cho người sử dụng, thay vì phải sử dụng các phương pháp đo trọng lượng riêng khác với độ chính xác thấp.

Chúng tôi cam kết cung cấp sản phẩm tỷ trọng kế 1.4-1.5 với giá tốt, giao hàng nhanh và đảm bảo chất lượng sản phẩm. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để đặt mua sản phẩm và được tư vấn thêm về sản phẩm cũng như các sản phẩm dụng cụ phòng thí nghiệm khác.

#Tytrongke1.4-1.5 #dungcuthinghiem #hoachatthinghiem #giatot #giaohangnhanh #chatluongdam bao #sanphamTrungQuoc #cokhaingoaiNhap #chuanchatluong #thuoctinhsanpham #thao_tacdan_gian #tyle_rongke_congcu #tyle_rongke_dientu.