Khuyến mãi

[Tuyển sỉ ] Full Set 2 Chai Sơn Móng Tay Nhũ + Lì Fairys Gift 2*6ml mầu B17 - mầu B24
lazada.vn

[Tuyển sỉ ] Full Set 2 Chai Sơn Móng Tay Nhũ + Lì Fairys Gift 2*6ml mầu B17 - mầu B24

28.000

28.000

Thông tin sản phẩm

Tuyển sỉ Full Set 2 Chai Sơn Móng Tay Nhũ+Lì Fairys Gift 2*6ml Mầu B17-Mầu B24

Với sự phát triển của công nghệ và nhu cầu làm đẹp của phụ nữ ngày càng tăng cao, sơn móng tay đã trở thành một phần không thể thiếu trong bộ sưu tập làm đẹp của các chị em. Nếu bạn đang tìm kiếm một sản phẩm sơn móng tay đa dạng màu sắc, giá cả hợp lý và chất lượng tốt, thì hãy đến với Full Set 2 Chai Sơn Móng Tay Nhũ+Lì Fairys Gift 2*6ml Mầu B17-Mầu B24.

Thương hiệu Fairy's Gift luôn nổi danh với các sản phẩm về sơn móng tay chất lượng cao, bền màu và đặc biệt mang lại cho bạn một sự tự tin tuyệt đối với đôi bàn tay lung linh. Sản phẩm này đến từ thương hiệu Fairy's Gift với trọng lượng tịnh 2 chai x 6ml, với chất lượng sơn mầu nhũ và sơn màu lì vô cùng hoàn hảo. Điều tuyệt vời hơn là, khi mua một được hai, mua hai được bốn, cho bạn sự tiết kiệm tối đa.

Sản phẩm có sẵn đa dạng màu sắc để bạn có thể lựa chọn. Với 15 màu từ B17 đến B24, 30 màu trong bộ sưu tập sẽ đem đến cho bạn nhiều sự lựa chọn tùy thuộc vào sở thích của mình.

Để bảo quản nước sơn, bạn cần lưu ý để nơi sơn ở khô ráo, mát mẻ và tránh ánh nắng trực tiếp làm ảnh hưởng đến chất lượng của nước sơn.

Nếu bạn là một chủ cửa hàng mỹ phẩm và muốn mở rộng cửa hàng của mình, thì sản phẩm này sẽ thật sự phù hợp với tiêu chí của bạn. Với chất lượng tốt và giá cả hợp lý, sản phẩm sẽ giúp bạn thu hút những khách hàng khó tính nhất.

Đến với sản phẩm Full Set 2 Chai Sơn Móng Tay Nhũ+Lì Fairys Gift 2*6ml Mầu B17-Mầu B24, chúng ta sẽ được trải nghiệm sự sang trọng và tự tin với bàn tay đẹp lung linh.

#FairyGift #SơnMóngTay #Nhũ #Lì #MàuSắcĐaDạng #BảoQuảnNướcSơn #BộSưuTập #TuyểnSỉ #FullSet #MầuB17 #MầuB24