Khuyến mãi

Tuyển Chọn 238 Mẫu Soạn Thảo Văn Bản Thường Dùng Trong Các Cơ Quan Đơn Vị Hành Chính Sự Nghiệp
tiki.vn

Tuyển Chọn 238 Mẫu Soạn Thảo Văn Bản Thường Dùng Trong Các Cơ Quan Đơn Vị Hành Chính Sự Nghiệp

250.000

335.000

Thông tin sản phẩm

Bạn đang làm việc trong một cơ quan nhà nước và hay phải viết các văn bản hành chính, nhưng luôn thấy khó khăn trong việc soạn thảo và trình bày văn bản sao cho chuẩn, đúng quy định và chuyên nghiệp? Vậy thì, cuốn sách "Tuyển Chọn 238 Mẫu Soạn Thảo Văn Bản Thường Dùng Trong Các Cơ Quan Đơn Vị Hành Chính Sự Nghiệp" chính là giải pháp cho bạn.

Cuốn sách này chứa đựng 238 mẫu văn bản khác nhau, được sắp xếp rõ ràng theo từng chủ đề và loại tài liệu khác nhau, như báo cáo, công văn, thông tư, quyết định, chỉ thị, điều lệ... Tất cả đều là những tài liệu thường xuyên sử dụng trong các cơ quan đơn vị hành chính, do đó, khi sử dụng cuốn sách này, bạn sẽ không phải mất thời gian tìm kiếm và làm lại từ đầu.

Nội dung của sách được biên soạn rất kỹ lưỡng và chính xác, đảm bảo đủ các tiêu chuẩn và quy định của nhà nước. Đặc biệt, cuốn sách còn cung cấp cho bạn các kỹ thuật trình bày văn bản, giúp văn bản trở nên chuyên nghiệp, dễ đọc và dễ hiểu. Điều này sẽ giúp bạn tăng hiệu quả công việc, tiết kiệm thời gian và đồng thời nâng cao uy tín của bản thân trong mắt đồng nghiệp và cấp trên.

Cuốn sách "Tuyển Chọn 238 Mẫu Soạn Thảo Văn Bản Thường Dùng Trong Các Cơ Quan Đơn Vị Hành Chính Sự Nghiệp" phù hợp cả với những người mới vào nghề và những người đã có kinh nghiệm trong công tác soạn thảo văn bản. Nếu bạn đang muốn tìm kiếm một công cụ hữu ích để giúp mình hoàn thành tốt công việc, thì đây chính là lựa chọn hoàn hảo.

Chúng tôi đảm bảo rằng, khi sử dụng cuốn sách này, bạn sẽ không phải lo lắng về chất lượng và tính hợp pháp của văn bản, mà chỉ cần tập trung vào nội dung và ý tưởng của mình. Hơn nữa, giá thành của sản phẩm vô cùng hợp lý, nên bạn có thể sở hữu ngay một cuốn sách chất lượng với chi phí rất thấp.

Hãy đặt hàng ngay bây giờ để trở thành một chuyên gia về việc soạn thảo văn bản chuyên nghiệp và hiệu quả!

#HỗTrợSoạnThảoVănBảnCơQuanChínhQuyền #NângCaoHiệuQuảCôngTácSoạnThảoVănBản #TàiLiệuThamKhảoSoạnThảoVănBảnChínhXác #KỹThuậtTrìnhBàyVănBảnHànhChính #TuyểnChọnMẫuSoạnThảoVănBảnThườngDùng