Khuyến mãi

Tượng Chuột Mạ Vàng Ôm Hồ Lô
tiki.vn

Tượng Chuột Mạ Vàng Ôm Hồ Lô

132.000

165.000

Thông tin sản phẩm

Tượng Chuột Mạ Vàng Ôm Hồ Lô - Linh vật may mắn mang lại của cải và thịnh vượng

Bạn đang tìm kiếm một món quà mang lại nhiều may mắn và tài lộc trong gia đình của mình? Hãy đến với Tượng Chuột Mạ Vàng Ôm Hồ Lô - một sản phẩm độc đáo và ý nghĩa.

Với kích thước 8x5x10cm và khối lượng 300g, Tượng Chuột Mạ Vàng Ôm Hồ Lô được làm từ chất liệu đặc biệt, tạo ra vẻ ngoài sang trọng và đẳng cấp. Được thiết kế với hình ảnh Chuột là Tý mang mệnh Thủy - một trong 12 con giáp - tượng trưng cho sự sung túc và thịnh vượng. Chuột là loài động vật có đặc tính sinh sản rất nhanh, vì vậy người ta tin rằng nơi nào có chuột thì nơi đó có của ăn dồi dào. Chính bởi lẽ đó, khi đặt một Tượng Chuột Mạ Vàng Ôm Hồ Lô trong gia đình, nó sẽ là linh vật mang lại nhiều của cải và châu báu.

Tượng Chuột Mạ Vàng Ôm Hồ Lô không chỉ mang đến sự may mắn và tài lộc, mà còn có giá trị deocrative cao. Màu sắc và kiểu dáng độc đáo tạo nên sự thẩm mỹ cho sản phẩm, trang trí cho ngôi nhà của bạn thêm phong cách và ấn tượng. Nó cũng là một món quà tinh tế, ý nghĩa để tặng cho người thân, bạn bè trong các dịp lễ Tết, sinh nhật hay các dịp đặc biệt khác.

Hãy sắm ngay Tượng Chuột Mạ Vàng Ôm Hồ Lô để đón nhận nhiều may mắn và thành công trong cuộc sống. Chúc bạn luôn hạnh phúc và thành đạt!

#MayMan #TaiLoc #ThinhVuonh #LinhVat #CuaCai #ChauBau #PhuQuy #SucSong #MenhThuy #ChuotMaVang #OmHoLo.