Khuyến mãi

Túi Xách Nữ 💥FREESHIP 50K💖 - TÚI ĐEO CHÉO DÂY PHA XÍCH ULZZANG CÁ TÍNH KT 12CM TD04
shopee.vn

Túi Xách Nữ 💥FREESHIP 50K💖 - TÚI ĐEO CHÉO DÂY PHA XÍCH ULZZANG CÁ TÍNH KT 12CM TD04

60.000

120.000

Thông tin sản phẩm

Bạn đang tìm kiếm một chiếc túi xách nữ đẹp và phong cách? Hãy đến với sản phẩm "Túi Xách Nữ 💥FREESHIP 50K💖 - TÚI ĐEO CHÉO DÂY PHA XÍCH ULZZANG CÁ TÍNH KT 12CM TD04" của Mincloset!

Với thiết kế trẻ trung, năng động và phong cách Hàn Quốc, chiếc túi xách này chắc chắn sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Túi được làm từ chất da PU mịn tay và được đeo dễ dàng theo nhiều kiểu khác nhau, giúp bạn mix-match với các item và phụ kiện khác một cách dễ dàng.

Sản phẩm có các màu sắc đa dạng như: xanh, trắng, vàng, tím và đen. Với kích thước 12 x 10 x 4.5cm, túi xách này thật sự rất tiện dụng và phù hợp với nhiều hoàn cảnh khác nhau.

Bạn không cần phải lo lắng về chất lượng sản phẩm, vì sản phẩm được đảm bảo 100% giống như trong hình ảnh. Và đặc biệt, bạn sẽ được tặng ngay 50.000đ cho phí ship nếu đặt hàng ngay hôm nay!

Hãy đến với Mincloset để tìm cho mình một chiếc túi xách đẹp và phong cách nhất nhé! Nếu cần thêm thông tin sản phẩm hoặc có bất kỳ câu hỏi nào, hãy nhắn tin cho chúng tôi và bạn sẽ được tư vấn sớm nhất.

Đừng bỏ lỡ cơ hội sở hữu chiếc túi xách nữ phong cách này! Hãy đặt hàng ngay hôm nay!

#tuixachnu #tuixachdep #tuixachdeocheo #tuideocheo #tuideocheonu #tuideocheonudichoi #tuixachdeocheouden #tuideocheonumini #tuideocheonudihoc #tuixachnugiare #tuixachnuhanquoc #tuidayxich #tuiulzzang #tuitote #tuixachcaocap #túi_xách_nữ #tuidayxichulzzang #ulzzangstyle #ulzzangfashion #trendybags #freeshiptoanquoc #mincloset