Khuyến mãi

Túi Ủ Chân Tẩy Da Chết - Làm Mềm Và Chống Nứt Nẻ Gót Chân
lazada.vn

Túi Ủ Chân Tẩy Da Chết - Làm Mềm Và Chống Nứt Nẻ Gót Chân

35.000

55.000

Thông tin sản phẩm

Túi Ủ Chân Tẩy Da Chết - Làm Mềm Và Chống Nứt Nẻ Gót Chân

Bạn cảm thấy bực bội khi bàn chân mình bị khô và nứt nẻ? Bạn muốn tìm một sản phẩm chăm sóc chân hiệu quả? Hãy thử sản phẩm Túi Ủ Chân Tẩy Da Chết - Làm Mềm Và Chống Nứt Nẻ Gót Chân.

Sản phẩm chứa nhiều chiết xuất thực vật tự nhiên, bổ sung độ ẩm cho da chân, giúp làn da của bạn trở nên mềm mại và chống lại tình trạng nứt nẻ gót chân. Khi sử dụng sản phẩm, bạn sẽ cảm nhận được sự thay đổi rõ rệt trên đôi bàn chân của mình, da bàn chân trắng hồng và mịn màng như da em bé vậy.

Cách sử dụng sản phẩm cũng rất đơn giản. Bạn chỉ cần rửa chân sạch, lau khô, cho chân vào túi ủ và đợi khoảng 1-2 giờ. Sau khi thuốc ngấm sâu vào các lớp tế bào da chết, bạn chỉ cần rửa sạch chân với nước ấm.

Bạn cần lưu ý rằng, không nên kỳ mạnh hoặc bóc các lớp da chết, vì làm như vậy sẽ ảnh hưởng đến lớp da mới. Sau khi lớp da chết bong hết, bạn sẽ cảm nhận được sự tuyệt vời mà sản phẩm này mang lại cho bạn.

Bạn sẽ không tìm thấy một sản phẩm chăm sóc chân nào tốt hơn sản phẩm Túi Ủ Chân Tẩy Da Chết - Làm Mềm Và Chống Nứt Nẻ Gót Chân. Hãy thử chiếc túi ủ này và cảm nhận sự thay đổi tuyệt vời trên đôi chân của bạn.

#tuiuchantaydachet #lammemvachongnutnegotchan #chungnutnegaotchan #chieutrilaodachan #chamsocchan #chamsocdachan #chieutrahanhlangot #giurachantranghongmocmang