Khuyến mãi

Túi thơm, Túi đay 30Gram, Thảo mộc tự nhiên, khử mùi tàu xe, giúp thư giãn, tỉnh táo hơn....
shopee.vn

Túi thơm, Túi đay 30Gram, Thảo mộc tự nhiên, khử mùi tàu xe, giúp thư giãn, tỉnh táo hơn....

10.500

20.000

Thông tin sản phẩm

Chào mừng quý khách đến với Shop Trà Hoa Thảo Mộc Vạn An! Ngày hôm nay, chúng tôi rất vui mừng giới thiệu sản phẩm mới của shop - Túi thơm thảo mộc tự nhiên, với trọng lượng 30g. Được làm từ thảo mộc hoàn toàn tự nhiên, sản phẩm này mang lại hương thơm thư giãn, tinh tế và không gắt mũi.

Thiết kế túi thơm thảo mộc 30g này sẽ giúp bạn dễ dàng mang đi bất cứ đâu để sử dụng khi cần thiết. Với công dụng khử mùi tàu xe, túi thơm thảo mộc tự nhiên sẽ chống lại các khó chịu khi đi tàu xe và giúp bạn thư giãn, tỉnh táo hơn khi di chuyển.

Ngoài ra, túi thơm thảo mộc tự nhiên còn có tác dụng khử mùi và trang trí rất đẹp và mộc mạc. Bạn có thể sử dụng nó trong xe ô tô, tủ quần áo, đặt dưới gối giúp ngủ ngon, trong Spa... Ngoài ra, các loại túi thơm như hương bạc hà, hương thảo và lavender còn được sử dụng để đuổi muỗi và côn trùng.

Sản phẩm có hạn sẽ được bán ra với giá cả phải chăng và phù hợp với mọi đối tượng khách hàng. Với chất lượng đảm bảo và an toàn cho sức khỏe, bạn có thể tin tưởng và yên tâm khi sử dụng.

Với các công dụng khác nhau, túi thơm thảo mộc tự nhiên là một món quà tặng độc đáo và ý nghĩa. Hãy chọn mùi hương yêu thích của bạn bằng cách đặt hàng ngay hôm nay và trải nghiệm công dụng tuyệt vời của sản phẩm này.

Chin Tea là chuyên gia trong lĩnh vực trà hoa thảo mộc và các sản phẩm làm đẹp từ thảo mộc, sỉ nguyên liệu số lượng lớn. Chúng tôi cam kết đem đến cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng và an toàn cho sức khỏe. Hãy liên hệ với shop để đặt hàng hoặc tìm hiểu thêm về thông tin kinh doanh. Chúng tôi xin cảm ơn sự tin tưởng và ủng hộ của quý khách hàng!

#tuithom #tuiday #thaomoctunhien #khumuitauxe #thugian #tintao #khuphong #tuithomtrangtri #khulavender #khuthao #khumbaicha #khulam #khuluong #chuongmuoi #lieulieu #tramua #lamum #kenhran #xacmua #khungnuoc #khudep #khulamdepanthon #khulamquan #khumuam #khulavender #khumuixit #khudepdo #khumuxitmotep #khumuaohoa #khudephoa #khuxit #khuphun #tunhien #chinhtam #hopxavan";