Khuyến mãi

Túi thơm, Túi đay 30Gram, Thảo mộc tự nhiên, khử mùi tàu xe, giúp thư giãn, tỉnh táo hơn....
shopee.vn

Túi thơm, Túi đay 30Gram, Thảo mộc tự nhiên, khử mùi tàu xe, giúp thư giãn, tỉnh táo hơn....

10.500

20.000

Thông tin sản phẩm

      🌟✨🌟Shop Trà Hoa Thảo Mộc Vạn An xin kính chào Quý Khách Hàng đã ghé thăm shop🌟✨🌟
           🔥Ngày hôm nay shop giới thiệu với khách hàng 1 loại sản phẩm mới đó chính là : Túi Thơm🔥

🔥Túi thơm thảo mộc nguyên liệu từ thảo mộc hoàn toàn tự nhiên mang lại mùi hương thư giãn, thơm mát mà không bị gắt. Shop đã chọn ra những loại thảo mộc có mùi thơm nhất để dùng làm túi thơm. - Sản phẩm có tác dụng rất tốt với những người hay bị say tàu xe, chỉ cần ngửi túi thơm thảo mộc này sẽ giúp bạn hết buồn nôn, giúp thư giãn và tỉnh táo hơn. - Túi thơm còn có tác dụng khử mùi và trang trí rất đẹp và mộc mạc: có thể dùng để trong xe ô tô, tủ quần áo, để dưới gối giúp an thần ngủ ngon, để trong Spa,... - Đây cũng có thể dùng làm món quà tặng độc đáo và ý nghĩa. - Ngoài ra 1 số loại túi thơm như hương bạc hà, hương thảo, lavender còn có tác dụng đuổi muỗi và côn trùng nữa. 🔥Trọng lượng: 10G- 35G tùy loại thảo mộc. 🔥HSD: 3 tháng. 🔥HD đặt hàng: Chọn cho bạn mùi hương mình yêu thích bằng cách cho từng phân loại vào giỏ hàng nhé. Nếu bạn mua nhiều sản phẩm mà bị giới hạn số lượng thì hãy chát qua shop hướng dẫn bạn nhé. Chin Tea chuyên sản xuất trà hoa thảo mộc và các sản phẩm làm đẹp từ thảo mộc, sỉ nguyên liệu số lượng lớn. Mong quý khách tin tưởng và ủng hộ.

Hợp tác xã Vạn An (Liêm Phú, Văn Bàn,Lào Cai) Chuyên trồng - sản xuất, gia công và bán buôn bán lẻ các loại cây hoa thảo d ược, thảo mộc tự nhiên thành các sản phẩm hỗ trợ s ức khỏe và sắc đẹp. Các sản phẩm của HTX: trà thảo mộc, trà hoa quả, trà hoa đường phèn, ngâm chân, xông cảm, gội đầu, các loại thảo mộc khô,… Cam kết an toàn, chất lượng. Liên hệ shop để mua hàng hoặc kết nối kinh doanh.

#tuithom #tuithomtreoxe #treoxeoto #tuithomthaomoc #tuithomhoakho #tuithomoaihuong #tuithomlavender #spa #tuithom #tuithomtreoxe #tuithomtrangtri #tuithomlavender #tuithomdephong #khumui #khumuioto #khuphong