Khuyến mãi

Túi khuy bấm/ file clear bag / file đựng tài liệu/ bìa hồ sơ/ túi my clear
tiki.vn

Túi khuy bấm/ file clear bag / file đựng tài liệu/ bìa hồ sơ/ túi my clear

1.550

1.550

Thông tin sản phẩm

Túi Clearbag – Bảo vệ tài liệu hiệu quả

Nếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp để bảo vệ tài liệu quan trọng của mình, thì Túi Clearbag là lựa chọn đáng tin cậy. Với đặc tính không độc hại và thân thiện với môi trường, nhựa PP được sử dụng để sản xuất Túi Clearbag giúp bảo vệ tài liệu của bạn khỏi bụi bẩn, nước và chất lỏng. Với đường hàn chắc chắn, Túi Clearbag giúp giữ cho tài liệu của bạn được sạch sẽ và an toàn trong môi trường làm việc.

Túi Clearbag có kích thước khổ A4 (23.5 x 31.5cm) hoặc khổ F (26.5 x 36.5cm) cho phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn. Với nút khuy bấm, bạn dễ dàng đóng và mở nắp của túi mà không gặp bất kỳ khó khăn nào. Chúng tôi cũng cung cấp các loại túi khác nhau với giá cả phải chăng để đáp ứng nhu cầu sử dụng của bạn.

Bên cạnh đó, bìa nút giúp tài liệu của bạn được bảo quản tốt hơn. Túi Clearbag còn rất nhẹ và gọn để bạn có thể dễ dàng mang theo mọi lúc mọi nơi. Túi Clearbag là giải pháp lưu trữ tài liệu lý tưởng cho văn phòng, trường học và hộ gia đình của bạn.

Bạn có thể yên tâm trữ các loại tài liệu từ bài kiểm tra, hồ sơ, bài nghiên cứu, đồ án, hợp đồng và nhiều loại tài liệu khác với Túi Clearbag. Với độ bền cao và chắc chắn, Túi Clearbag sẽ giữ cho tài liệu của bạn an toàn và nguyên vẹn trong thời gian dài.

Hãy tận dụng lợi ích mà Túi Clearbag mang lại cho cuộc sống và công việc của bạn. Chúng tôi cam kết cung cấp Túi Clearbag chất lượng cao với giá cả hợp lý.

#ClearBagA4 #ClearBagF #TúiĐựngTàiLiệu #BìaHồSơ #TúiMyClear #FileĐựngTàiLiệu #TúiKhuyBấm #FileClearBag