Khuyến mãi

Túi kẹp nách N..Y 3 màu,💖 FREESHIP💖,chỉ 59k
shopee.vn

Túi kẹp nách N..Y 3 màu,💖 FREESHIP💖,chỉ 59k

59.000

59.000

Thông tin sản phẩm

Đặc điểm nổi bật của Túi kẹp nách N..Y 3 màu,💖 FREESHIP💖, chỉ 59k

Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc túi xinh xắn, thời trang và tiện dụng thì Túi kẹp nách N..Y 3 màu chắc chắn là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Với chất liệu da PU cao cấp, sản phẩm đảm bảo sự bền chắc và dễ dàng vệ sinh. Bên cạnh đó, sản phẩm còn có độ lớn vừa phải với kích thước đáy 20cm, mang lại sự tiện lợi cho việc sử dụng hàng ngày.

Thiết kế của Túi kẹp nách N..Y 3 màu cực kỳ phong cách và sang trọng, lấy cảm hứng từ Hàn Quốc. Túi được cung cấp với 3 màu sắc đen, xanh và be, phù hợp với nhiều phong cách trang phục khác nhau. Có 1 ngăn chính và dây đeo vai đi kèm, sản phẩm rất thích hợp cho các hoạt động đi làm, đi chơi, dự tiệc, hay đi du lịch.

Túi kẹp nách N..Y 3 màu hiện được sản xuất và nhập khẩu từ Quảng Châu, đảm bảo chất lượng sản phẩm và giá cả hợp lý. Điều đặc biệt là, Hằng Vũ cam kết bảo đảm hàng chất lượng, giá rẻ đẹp, giao hàng nhanh và cung cấp hỗ trợ đổi trả sản phẩm, tất cả để đảm bảo sự hài lòng của khách hàng.

Quyền lợi của khách hàng

Nếu bạn là khách hàng cũ của Hằng Vũ, khi mua sản phẩm lần thứ hai trở đi, bạn sẽ được nhận mã giảm giá để mua hàng với ưu đãi đặc biệt. Ngoài ra, Hằng Vũ còn có chính sách bao đổi trả hàng miễn phí, đảm bảo sự hài lòng và tin tưởng của khách hàng.

Đừng ngần ngại liên hệ với Hằng Vũ để biết thêm thông tin về sản phẩm Túi kẹp nách N..Y 3 màu. Hotline: 0945.538.388 hoặc truy cập Fanpage: https://www.facebook.com/Tongkhohangvu. Đừng bỏ lỡ cơ hội sở hữu chiếc túi xinh xắn và tiện dụng này với giá chỉ 59k và FREESHIP!

#TuiKepNachNY #TuiKepNach3Mau #TuiHoHapChatLieucapCao #TuiHanQuoc #TuiThichHopDiLamDichoiDuTiec #TuiMixDo #HangNhapQuangChau #HangChat100% #GiaoHangNhanh #DoiTraMienPhi #BanHangOnline #HangHieu #HangDep #HANGVU #FREESHIP #Chi59k