Khuyến mãi

Túi Chữ C Hàng Xuuuất size mini 18cm
shopee.vn

Túi Chữ C Hàng Xuuuất size mini 18cm

285.000

295.000

Thông tin sản phẩm

Chào mừng các bạn đến với sản phẩm Túi Chữ C Hàng Xuuuất size mini 18cm của chúng tôi! Đây là một sản phẩm không thể thiếu trong tủ đồ của bạn, đặc biệt là khi bạn muốn sở hữu một chiếc túi giúp bạn trở nên trẻ trung, năng động và cá tính hơn.

Điểm nổi bật của sản phẩm chính là chất liệu vải được sử dụng làm túi, đảm bảo độ bền và độ chắc chắn của sản phẩm. Túi được thiết kế với hình dáng chữ C siêu dễ thương và nhỏ gọn với kích thước chỉ 18cm, phù hợp với cả nam và nữ.

Tuy nhiên, điều đặc biệt hơn cả là sản phẩm được chế tác bởi những người thợ đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm túi, đảm bảo chất lượng đồng đều và đạt tiêu chuẩn cao nhất.

Để giúp bạn có được cái nhìn hoàn thiện hơn về sản phẩm, chúng tôi có cung cấp ảnh và video thực tế, được quay và chụp bởi chính tay chúng tôi, đảm bảo sự minh bạch và tin cậy của sản phẩm.

Với mức giá cực kỳ phải chăng, bạn sẽ không thể tìm thấy sản phẩm túi cùng chất lượng và tiện ích như thế nơi khác. Vì vậy, hãy đăng ký mua sản phẩm ngay hôm nay và trở thành một trong những nhân vật sành điệu và chất lượng. Chúc các bạn sớm sở hữu được sản phẩm Túi Chữ C Hàng Xuuuất size mini 18cm này!

#túichữC #hàngxuất #sizemini18cm #tagvải #túivải #mãcoddeđầyđủ #videochínhthứctựquaytựchụp #ảnhchínhthứctựquaytựchụp #đẹpnhấtnhìthịtrường #bảnSátAuutt