Khuyến mãi

Tủ Sấy Dụng Cụ Y Tế GALY 20 Lít
lazada.vn

Tủ Sấy Dụng Cụ Y Tế GALY 20 Lít

750.000

750.000

Thông tin sản phẩm

Tủ Sấy Dụng Cụ Y Tế GALY 20 Lít - Giải pháp lưu trữ và bảo quản dụng cụ y tế an toàn và tiện lợi

Tủ Sấy Dụng Cụ Y Tế GALY 20 Lít là sản phẩm đến từ thương hiệu GALY, xuất xứ từ thành phố Quảng Châu - Trung Quốc. Với dung tích 20 lít và nhiệt độ sấy từ 50oC đến 250oC, sản phẩm này đáp ứng tốt các tiêu chuẩn lưu trữ và bảo quản các dụng cụ y tế. Với hẹn giờ có thể lên tới 60 phút và 3 chế độ sấy: trên, dưới và toàn phần, sản phẩm giúp cho quá trình bảo quản trở nên dễ dàng và hiệu quả hơn.

Sản phẩm được thiết kế với nhiều tính năng hữu ích, giúp cho việc sử dụng trở nên đơn giản và tiện lợi. Với quy cách đóng hộp là 1 chiếc/thùng, sản phẩm cũng đảm bảo sự an toàn và tiết kiệm không gian lưu trữ. Ngoài ra, sản phẩm còn có trọng lượng tịnh chỉ khoảng 0.8kg, rất thuận tiện cho quá trình di chuyển và lưu trữ.

Với thời gian bảo hành lên tới 12 tháng, sản phẩm Tủ Sấy Dụng Cụ Y Tế GALY 20 Lít mang đến sự yên tâm và tin tưởng cho người sử dụng. Chính vì thế, sản phẩm này được rất nhiều các cơ sở y tế, phòng khám, bệnh viện và gia đình tin dùng để bảo quản các dụng cụ y tế như khâu kim, đèn phẫu thuật, dụng cụ nhồi máu, vỏ hộp xương và các loại dụng cụ khác.

Với Tủ Sấy Dụng Cụ Y Tế GALY 20 Lít, việc bảo quản và lưu trữ các dụng cụ y tế trở nên dễ dàng và an toàn hơn bao giờ hết. Vì vậy, nếu bạn đang muốn tìm kiếm một giải pháp bảo quản các dụng cụ y tế hiệu quả, an toàn và tiện lợi thì sản phẩm này chắc chắn là một sự lựa chọn hàng đầu.

#GALY20LitTuSauDuongCuYTe #TuSauDuongCuYTeGALY #DuongCuYTeGALY20Lit #ThietBiYTe #SanPhamYTe #TuSauDuongCuYTeYTe #ThietBiYTeGALY #YTeGALY #GALY #SanPhamGALY #TuSauDuongCuYTe20Lit #GALY20Lit #SauDuongCuYTeGALY20Lit #SauDuongCuYTeYTe #ThietBiYTe20Lit #TuSauYTeGALY20Lit