Khuyến mãi

TỦ Quần Áo IGAE Kết Hợp Để Đồ Và Treo Khung Săt Phun Tĩnh Điện Mặt Gỗ Chống Nước - GM08
shopee.vn

TỦ Quần Áo IGAE Kết Hợp Để Đồ Và Treo Khung Săt Phun Tĩnh Điện Mặt Gỗ Chống Nước - GM08

651.000

788.000

Thông tin sản phẩm

Bạn đang tìm kiếm một giải pháp đơn giản, tiện lợi để sắp xếp, bảo quản quần áo của mình? Bạn muốn tìm một sản phẩm đẹp mắt, chất lượng, phù hợp với khôn ngoan sống trong một căn hộ nhỏ hoặc phòng ngủ không có nhiều không gian? Nếu vậy, sản phẩm Tủ Quần Áo IGAE Kết Hợp Để Đồ Và Treo Khung Săt Phun Tĩnh Điện Mặt Gỗ Chống Nước - GM08 sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho bạn.

Được thiết kế theo phong cách Hàn Quốc, Tủ Quần Áo IGAE có một kiểu dáng thanh lịch, phóng khoáng nhưng cũng vô cùng tiện ích. Với màu sắc đen - vân gỗ, sản phẩm sẽ dễ dàng phù hợp với nhiều không gian khác nhau và tạo được một điểm nhấn thú vị trong phòng ngủ của bạn.

Điểm mạnh của Tủ Quần Áo IGAE là chất liệu khung thép chống ghỉ sơn tĩnh điện, giúp sản phẩm luôn đảm bảo được sự bền bỉ và độ ổn định cao trong quá trình sử dụng. Sản phẩm còn được kết hợp với khung săt phun tĩnh điện và mặt gỗ chống nước, giúp sản phẩm tự động chống nước, kháng bám bẩn và không bị mối mọt.

Tủ Quần Áo IGAE có kích thước vừa phải (cao 145cm, rộng 86cm, sâu 30cm), nên hoàn toàn có thể đáp ứng nhu cầu sử dụng của bạn. Sản phẩm không chỉ có khả năng treo quần áo, mà còn kết hợp với một kệ để đồ tiện dụng. Điều này giúp bạn có thể sắp xếp quần áo và phụ kiện của mình một cách gọn gàng và đẹp mắt.

Tủ Quần Áo IGAE sẽ là giải pháp hoàn hảo cho những ai muốn tiết kiệm không gian và có thể di chuyển sản phẩm một cách dễ dàng nếu cần thiết. Với sản phẩm này, bạn có thể treo các sản phẩm thời trang yêu thích của mình hoặc tận dụng không gian để lưu trữ các đồ dùng cá nhân khác.

Không chỉ có giá thành hợp lý, sản phẩm Tủ Quần Áo IGAE Kết Hợp Để Đồ Và Treo Khung Săt Phun Tĩnh Điện Mặt Gỗ Chống Nước - GM08 còn được bảo hành lên đến 12 tháng, giúp bạn yên tâm và tin tưởng sử dụng trong thời gian dài. Với sản phẩm này, bạn sẽ dễ dàng giữ gìn quần áo của mình một cách gọn gàng và tiện lợi hơn bao giờ hết.

Đừng chần chừ nữa, hãy sở hữu ngay chiếc Tủ Quần Áo IGAE Kết Hợp Để Đồ Và Treo Khung Săt Phun Tĩnh Điện Mặt Gỗ Chống Nước - GM08 để tận hưởng những lợi ích mà sản phẩm mang lại cho bạn ngay hôm nay!

#LHanger #PhongCáchHànQuốc #TủTreoQuầnÁo #TiệnÍch #KhungThépChốngGỉ #QuầnÁo #PhòngNgủ #ShopThờiTrang #CănHộNhỏ #ChungCư #Homestay #TùyBiến #DiChuyển #ĐộcĐáo #TrẻTrung #TiệnNghi #IGAE #KếtHợpĐểĐồ #MặtGỗChốngNước #SảnPhẩmNộiThất #GM08