Khuyến mãi

Tự nhuộm tóc màu Rêu ánh kim tại nhà hàng nội địa Việt Nam không gây hư tổn cho tóc (Trọn bộ tặng gang tay trợ nhuộm)
lazada.vn

Tự nhuộm tóc màu Rêu ánh kim tại nhà hàng nội địa Việt Nam không gây hư tổn cho tóc (Trọn bộ tặng gang tay trợ nhuộm)

59.000

99.000

Thông tin sản phẩm

Tự nhuộm tóc màu Rêu ánh kim tại nhà

Bạn muốn thay đổi phong cách với mái tóc mới nhưng không muốn tốn tiền nhiều ở salon? Bạn lo lắng việc nhuộm tóc sẽ làm hư tổn tóc của mình? Hãy thử ngay sản phẩm Tự nhuộm tóc màu Rêu ánh kim tại nhà của công ty TNHH Đỉnh Phú Thịnh.

Sản phẩm được sản xuất tại Việt Nam với chất liệu dạng kem, giúp tránh được những tác động hại cho tóc như tẩy màu, phai màu hoặc gẫy rụng tóc. Bên cạnh đó, sản phẩm còn đi kèm bộ gang tay trợ nhuộm đảm bảo tay bạn sẽ không bị ảnh hưởng bởi chất nhuộm.

Không chỉ dễ sử dụng, sản phẩm còn đem lại một màu sắc đặc biệt: Rêu ánh kim. Đây là màu sắc đang rất "hot" trên thị trường hiện nay, thích hợp cho những ai muốn thử thách và tạo điểm nhấn cho mái tóc của mình.

Các bước sử dụng sản phẩm vô cùng đơn giản:

  • Đeo gang tay nilon trong bộ trang phục nhuộm tóc.
  • Trộn kem trợ nhuộm, oxy hỗ trợ nhuộm tóc với thuốc nhuộm.
  • Bôi lên tóc và massage đều.
  • Thời gian xử lý là 40-70 phút tùy vào loại tóc của bạn.

Sau khi xử lý xong, bạn có thể xả tóc bằng nước sạch mà không cần dùng thêm dầu gội. Thật đơn giản và tiện lợi phải không nào?

Đặt hàng ngay sản phẩm Tự nhuộm tóc màu Rêu ánh kim tại nhà của công ty TNHH Đỉnh Phú Thịnh để có một mái tóc mới mà không gây tổn thương cho sức khỏe tóc của bạn.

#tunhuomtocmauRẹuanhkim #nhuomtoc #nhuomtoctainha #duongtoc #noidiavietnam #khonggayhutontoctoc #trongbogangtaythunhoam #dinhphuthinh