Khuyến mãi

Tủ mỹ phẩm 5 tầng hồng phấn  kệ trang điểm  khay son
lazada.vn

Tủ mỹ phẩm 5 tầng hồng phấn kệ trang điểm khay son

263.200

280.000

Thông tin sản phẩm

Tủ mỹ phẩm 5 tầng hồng phấn kệ trang điểm khay son

Bạn là người thích trang điểm và muốn tất cả các sản phẩm của mình có thể được xếp chồng lên nhau một cách khoa học và tiện lợi? Tủ mỹ phẩm 5 tầng hồng phấn kệ trang điểm khay son sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho bạn. Với kích thước dài 30cm rộng 20cm cao 40cm và 20 ô son, bạn có thể sắp xếp tất cả các sản phẩm mỹ phẩm của mình một cách dễ dàng và đơn giản.

Bên cạnh đó, tủ được trang bị núm trái tim gửi nguyên chiếc, mang lại vẻ đẹp tinh tế và độc đáo cho sản phẩm. Điều tuyệt vời hơn nữa là khách hàng có thể thay đổi màu sắc, mẫu mã, số ô son và kiểu núm theo ý muốn do xưởng sản xuất nhà sản xuất trực tiếp.

Tủ mỹ phẩm được làm bằng chất liệu Formex 5 li, đảm bảo độ bền và tính thẩm mỹ cao. Với thiết kế 5 tầng hồng phấn kệ trang điểm khay son, bạn sẽ không phải lo lắng về việc không đủ chỗ để xếp các sản phẩm của mình. Bạn có thể tự tin và thoải mái trang điểm bất cứ lúc nào, không phải lo lắng về việc tìm kiếm một chiếc hộp trang điểm phù hợp.

Với mức giá hợp lý và tính năng được cải tiến, tủ mỹ phẩm 5 tầng hồng phấn kệ trang điểm khay son sẽ trở thành một sản phẩm không thể thiếu trong tủ đồ trang điểm của bạn. Hãy đến và trải nghiệm sản phẩm ngay hôm nay!

#TủMỹPhẩm5TầngHồngPhấn #KệTrangĐiểm #KhaySon #ThiếtKếTùyChỉnh #ChấtLiệuFormex5Li