Khuyến mãi

Tủ mỹ phẩm 4 tầng hoa nhí núm gỗ đậm
shopee.vn

Tủ mỹ phẩm 4 tầng hoa nhí núm gỗ đậm

189.000

240.000

Thông tin sản phẩm

Tủ mỹ phẩm 4 tầng hoa nhí núm gỗ đậm


Mintshop là xưởng chuyên sản xuất khay đựng mỹ phẩm, kệ mỹ phẩm, khay son, và tủ mini đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng về đựng đồ mỹ phẩm. Với chất liệu nhựa gỗ tổng hợp formex 5 li không chỉ mang lại độ bền cao mà còn đảm bảo tính thẩm mỹ cho sản phẩm. Trong đó, Tủ mỹ phẩm 4 tầng hoa nhí núm gỗ đậm là một trong những sản phẩm được yêu thích nhất hiện nay.

Với kích thước dài 30cm x rộng 20cm x cao 28cm, tủ mỹ phẩm 4 tầng có khả năng chứa gần như tất cả các sản phẩm mỹ phẩm của bạn. Với thiết kế cao 4 tầng, bạn có thể xếp đặt các sản phẩm mỹ phẩm một cách gọn gàng, tiện lợi.

Không chỉ thu hút người dùng bởi thiết kế đẹp mắt và tiện ích, chất liệu gỗ đậm còn giúp cho tủ mỹ phẩm 4 tầng hoa nhí núm giữ được độ bền cao, chống ẩm tốt, không bị mối mọt, đảm bảo sự an toàn cho các sản phẩm mỹ phẩm của bạn.

Tủ mỹ phẩm 4 tầng hoa nhí núm gỗ đậm được sản xuất bằng công nghệ hiện đại, đảm bảo hàng đầu về chất lượng, đáng tin cậy và an toàn cho người sử dụng. Hơn nữa, các sản phẩm của Mintshop đều được gửi nguyên chiếc, không cần lắp ráp, giúp cho bạn tiết kiệm thời gian và công sức trong việc sử dụng.

Đến với Mintshop, bạn sẽ được trải nghiệm những sản phẩm mỹ phẩm có chất lượng đảm bảo và giá cả phải chăng. Hãy ghé shop để chọn lựa sản phẩm phù hợp cho nhu cầu của bạn nhé!

#khaydungmyp ham #kemypham #kayson #tuminimintshop #chatlieunhuagogotonghop #formex5li #khongmoimot #khongthamnuoc #cucben #tunhom #khachtuthip #sieuutiendung #tumypam #tumypam4tanghoanhinumnamgoda