Khuyến mãi

tủ mini 4 tầng hồng phấn núm tim
shopee.vn

tủ mini 4 tầng hồng phấn núm tim

229.000

280.000

Thông tin sản phẩm

Được sản xuất bởi xưởng Mintshop uy tín và chất lượng, tủ mini 4 tầng hồng phấn núm tim là sản phẩm không thể thiếu trong bộ sưu tập đồ trang điểm của bất kỳ cô gái nào. Với kích thước dài 30cm x rộng 20cm x cao 32cm, tủ mini này được thiết kế để đựng mỹ phẩm một cách sắp xếp và tiết kiệm không gian.

Chất liệu nhựa gỗ tổng hợp Formex 5 li được sử dụng để sản xuất tủ mini này. Nhựa gỗ tổng hợp này được làm từ việc thổi bột gỗ vào nhựa nung chảy, tạo ra một sản phẩm cực kỳ bền và chắc chắn, không sợ mối mọt hay thấm nước. Vì thế, bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng tủ mini này trong một thời gian dài mà không lo sợ sản phẩm bị hư hỏng.

Sản phẩm được gửi nguyên chiếc, không cần lắp ráp, giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và giảm bớt công việc trong việc sử dụng sản phẩm. Với tủ mini 4 tầng hồng phấn núm tim, bạn có thể sắp xếp đồ trang điểm của mình một cách khoa học và tiện lợi, chắc chắn tất cả các sản phẩm của bạn sẽ được bảo quản tốt hơn.

Với mức giá cực kỳ hợp lý và đa dạng mẫu mã, bạn hoàn toàn có thể tìm được sản phẩm phù hợp với nhu cầu của mình. Ngoài ra, xưởng Mintshop còn cung cấp chính sách chiết khấu đặc biệt cho khách hàng mua sỉ, giúp bạn tiết kiệm chi phí đáng kể.

Đây là shop Shopee chính hãng duy nhất của xưởng Mintshop. Khách hàng cần cẩn trọng với các shop khác lấy hình ảnh của xưởng Mintshop bán hàng kém chất lượng. Với sản phẩm chất lượng tốt và giá cả phù hợp, bạn hoàn toàn có thể tin tưởng sử dụng sản phẩm của chúng tôi.

Tủ mini 4 tầng hồng phấn núm tim là sản phẩm cực kỳ tiện dụng, hoàn hảo cho tất cả các cô gái yêu thích làm đẹp. Hãy liên hệ với chúng tôi để mua sản phẩm và trải nghiệm sự tiện lợi và chất lượng của tủ mini 4 tầng hồng phấn núm tim từ xưởng Mintshop.

#tuminiminthshop #tuminikemypham #tuminihongphan #tumininumtim #mypham #makeupstorage #beautyorganization #beautyroom #vanitytable #organizers #cosmeticsstorage #skincarestorage