Khuyến mãi

Tủ Lạnh Inverter Sharp SJ-X281E-DS 253L - Hàng chính hãng
tiki.vn

Tủ Lạnh Inverter Sharp SJ-X281E-DS 253L - Hàng chính hãng

5.830.000

8.800.000

Thông tin sản phẩm

Chào mừng đến với thế giới sản phẩm điện tử gia dụng đến từ Sharp. Hôm nay, chúng tôi tự hào giới thiệu đến bạn một sản phẩm tuyệt vời là Tủ Lạnh Inverter Sharp SJ-X281E-DS 253L - Hàng chính hãng. Với thiết kế sang trọng, dung tích lớn và công nghệ làm lạnh thông minh, sản phẩm này sẽ giúp cho không gian bếp của bạn trở nên tối ưu hơn, đảm bảo sự tiện nghi và thoải mái cho gia đình của bạn.

Một trong những ưu điểm nổi bật của Tủ Lạnh Inverter Sharp SJ-X281E-DS 253L là dung tích lớn đến 271L. Với dung tích sử dụng 253L, bạn có thể lưu trữ lượng thực phẩm và đồ uống cần thiết cho gia đình từ 4 đến 6 người sử dụng. Ngăn đông phía trên với màu bạc sang trọng, thiết kế truyền thống mang lại sự quen thuộc và khái niệm về tính tiện nghi trong gia đình.

Sản phẩm này còn được trang bị công nghệ Inverter thông minh. Với Inverter, tủ lạnh hoạt động liên tục mà không cần tắt máy khi nhiệt độ trong tủ đã đạt đến mức đủ. Điều này giúp tiết kiệm năng lượng, giảm độ ồn và kéo dài tuổi thọ sản phẩm của bạn. Đồng thời, sản phẩm cũng được trang bị công nghệ làm lạnh gián tiếp bằng đối lưu không khí. Không những làm lạnh đồ đều và không đóng tuyết, mà còn giúp hơi lạnh được phân bố đều đến tất cả các ngóc ngách trong tủ. Điều này giúp thực phẩm được bảo quản tốt hơn và không bị hư hỏng.

Sản phẩm được bảo hành chính hãng trong 12 tháng, đảm bảo chất lượng và uy tín của sản phẩm. Chúng tôi cam kết chỉ bán hàng chính hãng, không bán hàng giả, hàng nhái. Với giá thành hợp lý và chất lượng tuyệt vời, Tủ Lạnh Inverter Sharp SJ-X281E-DS 253L là lựa chọn tuyệt vời cho bạn và gia đình của bạn.

Vì lý do thời gian và không gian, chỉ một số ưu điểm của sản phẩm được đề cập trong bài viết bán hàng này. Với sản phẩm tuyệt vời này, bạn sẽ có được sự tiện nghi và thoải mái trong không gian bếp của mình. Hãy truy cập vào trang web của chúng tôi hoặc liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết về sản phẩm này. Cảm ơn đã ghé thăm và hy vọng bạn sẽ yêu thích sản phẩm này giống như chúng tôi.

#TủLạnhSharp #TủLạnhInverter #DungTíchLớn #ThiếtKếSangTrọng #LàmLạnhĐồngĐều #KhôngĐóngTuyết #HàngChínhHãng #SharpSJX281EDS #SảnPhẩmNổiBật #LưuTrữThựcPhẩmThoảiMái