Khuyến mãi

Tủ giày, tủ đa năng thông minh 2 cánh kết hợp kệ IGA Mutil Functional phong cách Nordic - GP170
shopee.vn

Tủ giày, tủ đa năng thông minh 2 cánh kết hợp kệ IGA Mutil Functional phong cách Nordic - GP170

935.000

935.000

Thông tin sản phẩm

Tủ giày thông minh, tủ đa năng Mutil Functional phong cách Nordic - GP170

Mỗi khi quay về nhà sau một ngày dài làm việc, không ai muốn bước tới khoang giày đầy rằng rịt, cảm giác không chỉ là khó chịu mà còn ảnh hưởng đến việc giữ gìn cho căn nhà sạch đẹp. Vì vậy, tủ giày thông minh, tủ đa năng Mutil Functional phong cách Nordic - GP170 là món đồ nên có trong gia đình bạn.

Với kích thước 80x30x93cm, tủ giày Mutil Functional sang trọng và hiện đại, thiết kế tinh tế, tiện dụng giúp bạn có thể sắp xếp các đôi giày theo kiểu ngăn nắp, gọn gàng, tránh gây ấn tượng xấu cho khách đến thăm nhà. Chất liệu gỗ MDF phủ melamine chống xước, chống nước dễ dàng vệ sinh giúp tủ luôn mới mẻ và sạch sẽ.

Sử dụng tủ giày thông minh Mutil Functional không chỉ dành cho căn hộ, bạn có thể đặt tủ ở văn phòng, quán cafe, shop spa salon... vô cùng tiện lợi và thích hợp. Ngoài việc cất giữ giày dép, bạn còn có thể kết hợp thêm với kệ đa năng để đựng sách, hộp đựng đồ và trang trí thêm không gian phòng khách.

Ngoài ra, khi mua tủ giày Mutil Functional tại cửa hàng của IGA, bạn sẽ được cam kết về chất lượng sản phẩm, hàng chính hãng cao cấp, đẹp và bền. Thời gian chuẩn bị hàng luôn sẵn sàng mang qua bưu cục khi có đơn của bạn. Nếu sản phẩm không giống hình, shop sẵn sàng đổi trả hàng miễn phí và hoàn tiền 100%. Khách hàng cũ sẽ luôn được cung cấp mã giảm giá ưu tiên.

Với những tính năng và lợi ích trên, Tủ giày thông minh Mutil Functional phong cách Nordic - GP170 là món đồ không thể thiếu trong không gian sống của bạn.

Hãy lựa chọn sản phẩm tại IGA để sở hữu sản phẩm với giá rẻ nhất và chất lượng tốt nhất.

#tugiaythongminh #tudiadang #tukedep #tuketang #tuigodaytienloi #tudiakhonggian #IGAMutilFunctional #tudadaychongnuoc #tudiaphongcachnordic #tugiaygo7tang #tugiaythongminhgo