Khuyến mãi

Tủ Giày Gỗ Cánh Lật IGA Tiết Kiệm Không Gian Sức Chứa 24 Đôi Giày - GP20
shopee.vn

Tủ Giày Gỗ Cánh Lật IGA Tiết Kiệm Không Gian Sức Chứa 24 Đôi Giày - GP20

897.000

1.011.000

Thông tin sản phẩm

Bạn đang tìm kiếm một chiếc tủ giày thông minh để giải quyết vấn đề đống giày trong nhà? Bạn muốn tìm một sản phẩm chất lượng cao, thiết kế đẹp mắt và tiết kiệm không gian? Nếu vậy, chúng tôi xin giới thiệu đến bạn một sản phẩm tuyệt vời - Tủ Giày Gỗ Cánh Lật IGA Tiết Kiệm Không Gian Sức Chứa 24 Đôi Giày - GP20.

Với kích thước rộng 800mm, sâu 240mm và cao 1170mm, chiếc tủ giày này sẽ phù hợp với mọi không gian trong nhà của bạn. Chất liệu gỗ MDF bề mặt phủ melamin chống xước và chống nước, giúp sản phẩm luôn sáng bóng và đẹp mắt như mới sau nhiều năm sử dụng.

Cánh lật tủ được thiết kế thông minh, với sức chứa tới 24 đôi giày, giúp bạn dễ dàng sắp xếp và tìm kiếm đôi giày mình cần. Tủ giày IGA còn có khung gỗ cánh được sản xuất bởi các chuyên gia trong ngành, giúp sản phẩm trở nên bền bỉ và đáng tin cậy. Với thiết kế này, bạn hoàn toàn có thể yên tâm cho việc sử dụng trong thời gian dài mà không lo hư hỏng.

Ngoài ra, tủ giày IGA còn có hai màu sắc để bạn lựa chọn: trắng có vân gỗ và vân gỗ. Không chỉ là sản phẩm tiện dụng, tủ giày IGA còn là một chiếc đồ nội thất tinh tế và đẹp mắt, sẽ giúp không gian nhà bạn trở nên thật sự hoàn hảo.

Bạn không cần phải lo lắng về việc vận chuyển và lắp ráp sản phẩm này, chúng tôi cam kết cung cấp cho bạn những sản phẩm hoàn hảo nhất và dịch vụ tốt nhất. Hãy đặt mua chiếc tủ giày IGA ngay hôm nay để giải quyết vấn đề đống giày trong nhà của bạn và mang đến cho ngôi nhà của bạn một không gian sống đẹp mắt, tiện nghi và tiết kiệm không gian.

#TủGiàyIGA #TủGiàyGỗCánhLật #TiếtKiệmKhôngGian #SứcChứa24ĐôiGiày #GP20 #MDFPhủMelamin #ChấtLượngCao #BềnBỉ #AnToànTrẻEm #VậnChuyểnDễDàng