Khuyến mãi

Tủ đựng nước hoa chống bụi acrylic (Mẫu 3) 33x21x25cm
lazada.vn

Tủ đựng nước hoa chống bụi acrylic (Mẫu 3) 33x21x25cm

598.000

598.000

Thông tin sản phẩm

Tủ đựng nước hoa chống bụi acrylic (Mẫu 3) - Sự lựa chọn hoàn hảo cho phòng tắm của bạn

Bạn muốn sắp xếp lại phòng tắm của mình một cách gọn gàng, sạch sẽ và hiện đại? Tủ đựng nước hoa chống bụi acrylic (Mẫu 3) là giải pháp tuyệt vời dành cho bạn. Với chất liệu nhựa acrylic cao cấp cùng mặt trên gỗ ép, sản phẩm này không chỉ đẹp mắt mà còn chịu được sự mài mòn và va đập tốt.

Kích thước tủ đựng nước hoa là 33.3x21.5x25cm với khay 2 tầng, tổng sử dụng 3 tầng, rất phù hợp để sắp xếp các chai nước hoa, lọ sữa tắm, dầu gội, hay các mỹ phẩm nhỏ hơn. Các tầng được thiết kế thông minh để tiết kiệm không gian và giúp bạn tiện lợi hơn khi sử dụng sản phẩm.

Điểm đáng lưu ý khi lắp ghép sản phẩm chính là việc phần gỗ ép có thể bị hư nếu không lắp ráp đúng cách. Vì vậy, khách hàng cần lắp cẩn thận theo hướng dẫn lắp ráp trong hình ảnh sản phẩm để đảm bảo sự hoàn hảo của sản phẩm.

Sản phẩm đã được sản xuất với tiêu chuẩn hàng loạt, tuy nhiên, có thể sẽ có những điểm nhỏ không hoàn hảo không ảnh hưởng đến chất lượng và tính thẩm mỹ của sản phẩm.

Shop hiện đã bật đơn vị vận chuyển hỏa tốc nowship/grabship cho khách hàng ở Hà Nội để nhận được sản phẩm trong thời gian nhanh nhất và an toàn nhất. Điều đặc biệt, các đơn sử dụng dịch vụ nowship/grabship sẽ được hoàn 2% giá trị thanh toán đơn hàng, giá trị hoàn sẽ được gửi về ví điện tử hoặc ngân hàng, hoặc tích lũy giảm giá cho đơn hàng sau. Đây là cơ hội tuyệt vời để bạn sở hữu sản phẩm chất lượng bằng giá rẻ hơn.

Không hổ danh là sản phẩm tốt nhất cho phòng tắm của bạn, tủ đựng nước hoa chống bụi acrylic (Mẫu 3) chắc chắn sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Hãy đặt hàng ngay hôm nay để trải nghiệm sự tiện ích và tiện lợi mà sản phẩm mang lại!

#tudungnuochoachongbui #acrylic #thoitrangnhabep #tuudungthoitrang #tuudungnuocthanchuyen #nowship #grabship #voucher #chuatvadungcu #dungcucanhan #tuudungdungcucanhan #giare #chatluongcao #sanphamduoliberaloitoi #tuudung3tang #hanoi