Khuyến mãi

Tủ đựng mỹ phẩm 5 tầng trắng núm gỗ đậm
shopee.vn

Tủ đựng mỹ phẩm 5 tầng trắng núm gỗ đậm

209.000

280.000

Thông tin sản phẩm

Bạn đang tìm kiếm một tủ đựng mỹ phẩm tiện dụng, bền bỉ và không bị mối mọt hay thấm nước? Hãy cùng tôi giới thiệu với bạn sản phẩm tủ đựng mỹ phẩm 5 tầng trắng núm gỗ đậm được làm từ chất liệu nhựa gỗ tổng hợp formex 5 li.

Được sản xuất bằng cách thổi bột gỗ vào nhựa nung chảy, sản phẩm mang lại độ bền cực cao và được chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng về sự tiện dụng. Với kích thước rộng rãi đạt dài 30cm - rộng 20cm - cao 36cm, tủ được thiết kế với 5 tầng để đựng nhiều loại mỹ phẩm và đồ trang điểm khác nhau.

Không những vậy, sản phẩm này còn có thiết kế đẹp mắt với màu trắng tinh khôi nổi bật, được trang trí bằng những núm gỗ đậm tạo ra vẻ đẹp tự nhiên và sang trọng. Điều này tạo ra sự khác biệt cho sản phẩm so với những loại tủ trang điểm trên thị trường.

Với chất liệu nhựa gỗ tổng hợp formex 5 li, sản phẩm cũng được đảm bảo không bị mối mọt hay thấm nước. Vì vậy, bạn đã không cần phải lo lắng về việc sản phẩm sẽ bị hư hỏng hay bị ảnh hưởng bởi điều kiện thời tiết.

Sản phẩm được sản xuất nguyên chiếc nên không cần lắp ráp. Bạn sẽ nhận được sản phẩm sẵn sàng để sử dụng ngay khi mua với giá cực kỳ hợp lí và đa dạng mẫu mã. Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối.

Nếu bạn đang cần một tủ đựng mỹ phẩm tiện dụng, đẹp mắt và bền bỉ, không bị mối mọt hay thấm nước, sản phẩm tủ đựng mỹ phẩm 5 tầng trắng núm gỗ đậm chắc chắn sẽ làm hài lòng bạn. Hãy truy cập vào shop của chúng tôi để tìm hiểu thêm về sản phẩm và đặt hàng ngay hôm nay.

#TủĐựngMỹPhẩmCaoCấp #ChấtLiệuNhựaGỗTổngHợp #Formex5Li #KhôngMốiMọt #KhôngThấmNước #CựcBền #SiêuTiệnDụng #XưởngSảnXuất #GiáHợpLí #ĐaDạngMẫuMã #MỹPhẩm #TủĐựngMỹPhẩm #TrắngNúmGỗĐậm