Khuyến mãi

Tủ đựng mỹ phẩm 4 tầng đen đặc biệt 30 ô son
shopee.vn

Tủ đựng mỹ phẩm 4 tầng đen đặc biệt 30 ô son

189.000

240.000

Thông tin sản phẩm

Tủ đựng mỹ phẩm 4 tầng đen đặc biệt 30 ô son sẽ được giới thiệu đến các chị em một sản phẩm độc đáo và tiện lợi để bảo quản các sản phẩm mỹ phẩm của mình. Tuy không phải là một món đồ thời trang sang trọng, tủ mỹ phẩm đem lại cho bạn sự tiện lợi và sự thuận tiện trong việc sử dụng sản phẩm mỹ phẩm.

Đầu tiên, sản phẩm này được làm từ chất liệu nhựa gỗ tổng hợp formex 5 li, được thổi bột gỗ vào nhựa nung chảy để tạo ra một sản phẩm chất lượng và bền vững. Với chất liệu này, sản phẩm không sợ mối mọt, không thấm nước và đặc biệt là cực kỳ bền. Vì vậy, bạn có thể yên tâm sử dụng sản phẩm mà không lo sợ tình trạng bề mặt bị lão hóa hay phai màu.

Ngoài chất liệu đặc biệt, tủ mỹ phẩm này còn có một số tính năng vô cùng tiện lợi. Với kích thước rộng rãi dài 30cm, rộng 20cm và cao 28cm, sản phẩm sẽ giúp bạn dễ dàng sắp xếp các sản phẩm mỹ phẩm theo từng loại để dễ dàng sử dụng. Đặc biệt, sản phẩm được thiết kế với 30 ô son, giúp bạn dễ dàng lưu trữ các sản phẩm son môi yêu thích mà không sợ bị rối các sản phẩm khác.

Với màu sắc đen chủ đạo, tủ đựng mỹ phẩm 4 tầng sẽ rất phù hợp với bất kỳ không gian nào trong nhà bạn. Với tính năng siêu siêu tiện dụng, tủ mỹ phẩm 4 tầng đen đặc biệt 30 ô son sẽ là một sản phẩm không thể thiếu trong bộ sưu tập mỹ phẩm của bạn.

Và điều đặc biệt là sản phẩm được chế tạo tại nhà em, xưởng sản xuất, mang đến cho quý khách hàng chất lượng tuyệt vời và giá cực kỳ hợp lý và đa dạng mẫu mã. Sản phẩm được gửi nguyên chiếc, giúp bạn dễ dàng sử dụng một cách nhanh chóng, không cần lắp ráp.

Cuối cùng, tủ đựng mỹ phẩm 4 tầng đen đặc biệt 30 ô son là một sản phẩm đầy tiện lợi cho các chị em phụ nữ yêu thích mỹ phẩm. Sản phẩm sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và dễ dàng sắp xếp các sản phẩm mỹ phẩm của mình một cách khoa học và tiện lợi. Vì vậy, hãy nhanh tay đặt hàng ngay hôm nay để sở hữu tủ đựng mỹ phẩm 4 tầng đen đặc biệt 30 ô son và cùng tận hưởng sự tiện lợi của sản phẩm nhé!

#Tủ_đựng_mỹ_phẩm_đặc_biệt #Tủ_đựng_mỹ_phẩm_4_tầng #Tủ_đựng_mỹ_phẩm_30_ô_son #Tủ_đựng_mỹ_phẩm_chất_lượng_cao #Tủ_đựng_mỹ_phẩm_bền_vững #Tủ_đựng_mỹ_phẩm_không_mối_mọt #Tủ_đựng_mỹ_phẩm_không_thấm_nước #Tủ_đựng_mỹ_phẩm_tiện_dụng