Khuyến mãi

tủ đựng mỹ phẩm 4 tầng đen
shopee.vn

tủ đựng mỹ phẩm 4 tầng đen

189.000

240.000

Thông tin sản phẩm

Chào mừng các chị em đến với sản phẩm tủ đựng mỹ phẩm 4 tầng đen của xưởng sản xuất Mintshop - nơi đảm bảo uy tín và chất lượng hàng đầu.

Bạn đang gặp khó khăn trong việc tổ chức sản phẩm mỹ phẩm của mình, không có nơi để lưu trữ và sắp xếp gọn gàng? Hãy để tủ đựng mỹ phẩm 4 tầng của chúng tôi giúp bạn giải quyết vấn đề đó.

Sản phẩm được làm từ chất liệu nhựa gỗ tổng hợp Formex 5 li - một loại vật liệu đặc biệt được thổi bột gỗ vào nhựa nung chảy. Với những đặc tính không mối mọt, không thấm nước và cực bền với thời gian, tủ đựng mỹ phẩm 4 tầng đen của Mintshop sẽ đem lại cho bạn sự tiện dụng và sự tự tin khi sử dụng.

Kích thước của sản phẩm là dài 30cm, rộng 20cm và cao 28cm - lý tưởng cho việc đựng và sắp xếp các sản phẩm mỹ phẩm của bạn. Đặc biệt, sản phẩm gửi đến bạn nguyên chiếc, không cần lắp ráp - tiện lợi để sử dụng ngay khi nhận được.

Bên cạnh đó, xưởng sản xuất Mintshop đảm bảo giá cực hợp lí và đa dạng mẫu mã. Chúng tôi cam kết mang lại cho khách hàng sự hài lòng cao nhất với sản phẩm tủ đựng mỹ phẩm 4 tầng đen.

Liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết và mua sản phẩm với giá ưu đãi nhất trên thị trường. Ngoài ra, chúng tôi cũng có chính sách chiết khấu hấp dẫn cho khách hàng mua sỉ.

Đừng để việc tổ chức sản phẩm mỹ phẩm trở nên khó khăn và mất thời gian hơn nữa. Hãy đến với Mintshop để tìm kiếm giải pháp tối ưu cho nhu cầu của bạn và để chúng tôi trở thành đối tác đáng tin cậy nhất của bạn.

#tudungmypam #tudungmypam4tang #tukemypamdeng #kemypham #khaydungmypham #khayson #makeuptutorial #makeup #skincareroutine #skincare