Khuyến mãi

Tủ Đông Sanaky VH-405A2 280L - Hàng Chính Hãng
tiki.vn

Tủ Đông Sanaky VH-405A2 280L - Hàng Chính Hãng

6.680.000

7.449.000

Thông tin sản phẩm

Đã bao giờ bạn phải chịu đựng những buổi tiệc tùng đầy thức ăn nhưng không biết phải bảo quản chúng như thế nào để không bị hư hỏng? Đã bao giờ bạn phải đi mua thực phẩm hàng ngày mà không biết bảo quản ở đâu để chúng không nhanh chóng bị ôi thiu? Đã bao giờ bạn cảm thấy mệt mỏi với việc phải mở nắp tủ đông lần lượt để tìm kiếm thực phẩm mình cần?

Nếu câu trả lời của bạn là "Có", thì Tủ Đông Sanaky VH-405A2 280L - Hàng Chính Hãng là giải pháp hoàn hảo cho bạn! Với dung tích lên đến 280 lít và các ngăn tủ bằng nhựa ABS dai, tủ đông Sanaky VH-405A2 giúp bạn bảo quản đa dạng thực phẩm một cách an toàn và hiệu quả. Không chỉ có thế, ngăn tủ rộng rãi còn cho phép bạn bảo quản nhiều thực phẩm hơn, từ thịt đến rau củ, cùng với đó là khả năng tăng độ bền cho tủ nhờ khả năng chịu được va đập.

Thiết kế hai nắp đậy và các ngăn chứa thực phẩm rời giúp bạn dễ dàng phân loại thực phẩm và giữ chúng tươi ngon trong thời gian dài. Hơn nữa, tủ đông Sanaky VH-405A2 còn giúp bạn tiết kiệm điện năng, giữ lạnh hiệu quả và bảo quản thực phẩm lâu hơn.

Với nhiều tính năng hiện đại và thiết kế tiện lợi, tủ đông Sanaky VH-405A2 280L - Hàng Chính Hãng đã trở thành lựa chọn hàng đầu của nhiều gia đình và cửa hàng tiện lợi. Với việc Tiki chịu trách nhiệm giao hàng, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm khi mua sản phẩm này. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất!

#SanakyVH405A2 #TủĐông #LạnhCựcNhanh #RộngRãi #DungTích280L #ĂnTết #HàngChínhHãng #TiệnLợi #BềnBỉ #TikiGiaoHàng