Khuyến mãi

Tủ Đông Sanaky VH-365W2 260L - Hàng Chính Hãng
tiki.vn

Tủ Đông Sanaky VH-365W2 260L - Hàng Chính Hãng

6.350.000

7.125.000

Thông tin sản phẩm

Bạn đang tìm kiếm một sản phẩm tủ đông đáng tin cậy để bảo quản thực phẩm của mình? Không cần phải tìm kiếm thêm bởi vì "Tủ Đông Sanaky VH-365W2 260L - Hàng Chính Hãng" là sản phẩm mà bạn đang tìm kiếm.

Sanaky VH-365W2 là một tủ đông với thiết kế hiện đại và tiện dụng. Với dung tích lên đến 260 lít và được trang bị 2 ngăn, sản phẩm này là một lựa chọn hoàn hảo cho cả gia đình và các cửa hàng tiện lợi vừa và nhỏ.

Điều đặc biệt của sản phẩm này là 2 ngăn được thiết kế riêng biệt với một ngăn đông và một ngăn mát. Ngăn đông sẽ giúp bạn bảo quản các thực phẩm tươi sống như thịt, cá, hải sản,...và giúp chúng luôn giữ được độ tươi ngon và chất lượng cao. Trong khi đó, ngăn mát sẽ giúp bạn bảo quản các loại thực phẩm như rau củ, trái cây, đồ uống và các loại thực phẩm khác một cách tiện lợi và dễ dàng.

Sanaky VH-365W2 được trang bị công nghệ giữ lạnh tiên tiến, giúp tủ đông giữ được nhiệt độ ổn định một cách hiệu quả, giúp các thực phẩm của bạn được bảo quản lâu hơn và luôn giữ được chất lượng tốt. Ngoài ra, sản phẩm này còn tiết kiệm điện năng, giúp bạn tiết kiệm chi phí điện năng trong quá trình sử dụng.

Sản phẩm "Tủ Đông Sanaky VH-365W2 260L - Hàng Chính Hãng" sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn nếu bạn đang có nhu cầu bảo quản thực phẩm của mình một cách an toàn, tiện lợi và hiệu quả. Hãy liên hệ với chúng tôi để đặt hàng và được tư vấn sản phẩm tốt nhất!

#TủĐôngSanaky #VH365W2 #260L #HàngChínhHãng #BảoQuảnTươiNgon #ThựcPhẩmTươiSống #TiệnLợi #CửaHàngTiệnLợi #BảoQuảnRauCủTráiCây #KhảNăngGiữLạnhTốt #2Ngăn #BảoQuảnThựcPhẩm