Khuyến mãi

Tủ Đông Sanaky VH-2599A1 200L - Hàng Chính Hãng
tiki.vn

Tủ Đông Sanaky VH-2599A1 200L - Hàng Chính Hãng

5.890.000

6.779.000

Thông tin sản phẩm

Bạn đang tìm kiếm một chiếc tủ đông mới cho cửa hàng bách hóa của mình? Bạn muốn có một sản phẩm có thiết kế hiện đại, chất lượng tốt và giá cả hợp lý? Nếu vậy, sản phẩm Tủ Đông Sanaky VH-2599A1 200L - Hàng Chính Hãng sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn.

Một trong những điểm nổi bật của sản phẩm này là thiết kế hiện đại với lớp vỏ màu trắng trang nhã. Chiếc tủ đông này sở hữu 2 nắp đậy và các ngăn chứa thực phẩm rời, giúp bạn dễ dàng phân loại và lưu trữ thực phẩm một cách đơn giản và hiệu quả. Bên cạnh đó, việc thiết kế 2 nắp giúp bạn giữ lạnh hiệu quả hơn và tiết kiệm điện năng.

Bạn cũng không phải lo lắng về vấn đề an toàn khi sử dụng sản phẩm này. Với khoá chắc chắn trên nắp tủ, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm bảo vệ thực phẩm của mình trước bất cứ sự cố nào xảy ra. Hơn nữa, dàn lạnh bằng đồng cũng giúp Tủ Đông Sanaky VH-2599A1 200L - Hàng Chính Hãng hoạt động bền bỉ và chịu được tải trọng lớn.

Sản phẩm rất dễ dàng sử dụng và bảo trì. Với chức năng tự động ngăn đông tuyết, bạn sẽ không còn phải lo lắng về việc làm sạch sản phẩm khi tuyết tích tụ trong tủ đông. Chức năng này giúp tủ đông của bạn hoạt động một cách hiệu quả hơn và tiết kiệm thời gian và công sức của bạn.

Nếu bạn đang tìm kiếm một sản phẩm tủ đông chất lượng tốt và giá cả hợp lý, Tủ Đông Sanaky VH-2599A1 200L - Hàng Chính Hãng là sự lựa chọn tuyệt vời cho bạn. Hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết và đặt hàng ngay hôm nay!

#TủĐôngSanaky #VH2599A1 #TủĐông200L #SảnPhẩmChínhHãng #GiữLạnhHiệuQuả #TiếtKiệmĐiệnNăng #PhânLoạiThựcPhẩm #AnToànVớiKhoáChắcChắn #DànLạnhBềnBỉ #TikiGiaoHàng