Khuyến mãi

Tủ chia tiền thu ngân 3 tầng
shopee.vn

Tủ chia tiền thu ngân 3 tầng

175.000

240.000

Thông tin sản phẩm

Bạn đang tìm kiếm một sản phẩm tiện dụng để giúp việc thu ngân được dễ dàng và tiện lợi hơn? Bạn muốn tìm một sản phẩm được làm từ chất liệu chắc chắn, không sợ bị mối mọt hay thấm nước? Hãy để chúng tôi giới thiệu đến bạn sản phẩm Tủ chia tiền thu ngân 3 tầng được làm từ nhựa gỗ tổng hợp formex 5 li.

Chất liệu nhựa gỗ tổng hợp formex 5 li được sản xuất bằng cách thổi bột gỗ vào nhựa nung chảy. Đây là một loại chất liệu rất bền, không bị mối mọt, không thấm nước và có độ bền cao. Vì vậy, sản phẩm Tủ chia tiền thu ngân 3 tầng sẽ giúp bạn sử dụng trong thời gian dài mà không sợ bị hư hỏng.

Tủ chia tiền thu ngân 3 tầng được thiết kế với kích thước dài 30cm, rộng 20cm và cao 24cm. Sản phẩm được gửi nguyên chiếc, không cần lắp ráp, bạn có thể sử dụng ngay khi nhận được. Với thiết kế 3 tầng, Tủ chia tiền thu ngân 3 tầng sẽ giúp bạn dễ dàng sắp xếp tiền mặt theo từng mệnh giá và giúp cho việc thu ngân được nhanh chóng và thuận tiện hơn.

Sản phẩm Tủ chia tiền thu ngân 3 tầng là một sản phẩm tiện dụng và không thể thiếu trong việc kinh doanh của mỗi cửa hàng, siêu thị, tiệm tạp hóa hay các quán ăn, quán cà phê. Với thiết kế đơn giản, trang nhã và đa dạng mẫu mã, sản phẩm sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho bạn.

Nếu bạn đang tìm kiếm một sản phẩm đáng tin cậy, tiện dụng và bền vững để giúp cho việc thu ngân được dễ dàng và tiện lợi hơn, hãy đến với chúng tôi và khám phá sản phẩm Tủ chia tiền thu ngân 3 tầng. Ở đây, chúng tôi cung cấp những sản phẩm chất lượng và giá cả hợp lý. Hãy truy cập vào shop để xem thêm các sản phẩm khác của chúng tôi.

#SảnPhẩmTiệnDụng #ChấtLiệuBềnVững #KhôngMốiMọt #KhôngThấmNước #TủChiaTiềnThuNgân #Formex5Li #XưởngSảnXuất #ĐaDạngMẫuMã #GiáHợpLí #ShopOnline