Khuyến mãi

Trục chủ động máy đề HONDA Lead 125 (23411K12V00)
shopee.vn

Trục chủ động máy đề HONDA Lead 125 (23411K12V00)

206.800

206.800

Thông tin sản phẩm

Trục chủ động máy đề HONDA Lead 125 (23411K12V00) - Phụ tùng chính hãng

Trục chủ động máy đề HONDA Lead 125 là một trong những phụ tùng chính hãng của Honda được cung cấp bởi QASCO. Sản phẩm được đánh giá cao về chất lượng và độ bền, đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Với mã sản phẩm 23411K12V00, trục chủ động máy đề HONDA Lead 125 được các kỹ sư và nhà thiết kế của Honda xây dựng và sản xuất với chất lượng cao nhất. Thông tin sản phẩm được đưa ra trên bao bì để khách hàng dễ dàng nhận diện mã phụ tùng.

Một số lưu ý khi mua sản phẩm:

  • Chiều Trái / Phải được tính theo hướng người lái (từ Đuôi xe → Đầu xe).
  • Sản phẩm sẽ không được kiểm tra hàng trước khi nhận theo chính sách bán hàng, khách hàng khi mở kiện hàng nên quay video để có cơ sở giải quyết khiếu nại (nếu có).
  • Không sử dụng các thuật ngữ khó hiểu hoặc dễ gây nhầm lẫn, vì hệ thống QASCO chỉ bán duy nhất sản phẩm chính hãng.

Mua hàng tại SHOPEE MALL QASCO, khách hàng được hưởng chính sách đặc biệt như:

  • Đổi trả hàng 7 ngày miễn phí.
  • Miễn phí vận chuyển tối đa 25K.
  • Cam kết sản phẩm bán ra là hàng chính hãng.
  • Chính sách đổi trả hàng miễn phí khi hàng không giống hình, sai mẫu, sai màu sắc, nhầm size, số lượng, móp méo do vận chuyển.

Trục chủ động máy đề HONDA Lead 125 là sản phẩm uy tín, đảm bảo chất lượng và an toàn cho người sử dụng. Nếu khách hàng còn bất kỳ thắc mắc nào về sản phẩm, hãy liên hệ với shop để được tư vấn trước khi đặt mua.

#phutung #honda #chinhhang #chinhhieu #qasco #quanganh #spareparts #genuine #chinhngach #phụ_tùng_chính_hãng #phụ_tùng_honda

#phutunghonda #chinhhanghonda #qasco #trucchudongmayde #lead125 #phutunghonda125 #spareparts #genuinehonda #phutungchinhngach #taidinhvithongminh #oitoioto #ducxehonda #phutunghondachinhhang #thayphutunghonda #phutungxedapdien #phutungxemayhonda #thayphutungxedap #thayphutungxemay #thayphutunghonda #phutunghondaorg #xedapa #xedaphonda #xemayhonda #xemayqasco #docaodep #docaotheothoaikienthuc #diennuocxemay #hondadream #hondawave #hondaresolution