Khuyến mãi

Trouble at the Zoo Foundations 2
tiki.vn

Trouble at the Zoo Foundations 2

103.000

164.000

Thông tin sản phẩm

Bạn đang tìm kiếm một phương cách để giúp trẻ em của bạn hiểu được những hành động tồi tệ có thể gây ra hậu quả? Và bạn muốn tìm kiếm một sản phẩm hỗ trợ giáo dục hiệu quả để giúp trẻ em của bạn học hỏi từ những hành động tiêu cực của người khác.

Giới thiệu đến bạn sản phẩm "Trouble at the Zoo Foundations 2" - nó sẽ giúp trẻ em của bạn học được những hành động đúng đắn trong một môi trường kết nối như sở thú.

Đưa những câu chuyện thú vị tới gia đình của bạn, sản phẩm này được thiết kế để giúp trẻ em học hỏi từ kinh nghiệm đúng hoặc sai của những nhân vật như Mike trong câu chuyện. Từ cách làm phiền động vật ở sở thú cho đến khác biệt giữa những hành động đúng và sai.

Với "Trouble at the Zoo Foundations 2", trẻ em của bạn sẽ học cách:

  • Tôn trọng những sinh vật duy nhất và không làm hại đến họ
  • Thêm kiến thức về động vật và cách chúng sống trong môi trường khác nhau
  • Nhận thức được kết quả của những hành động của chính họ

Sản phẩm này được thiết kế để dễ dàng sử dụng và có thể áp dụng cho các hình thức học tập khác nhau. Với một câu chuyện thú vị, hình ảnh sống động và các bài học về đạo đức trực quan, "Trouble at the Zoo Foundations 2" sẽ giúp trẻ em của bạn phát triển kỹ năng xử lý tình huống và đạo đức tốt hơn.

Hãy đặt mua "Trouble at the Zoo Foundations 2" ngay hôm nay để giúp trẻ em của bạn trở thành những người trưởng thành tốt và có những hành động đúng đắn trong mọi tình huống.

#WildMischief