Khuyến mãi

Trinh nữ hoàng cung - cao xạ đen 1 hộp 500gram - TM934
lazada.vn

Trinh nữ hoàng cung - cao xạ đen 1 hộp 500gram - TM934

28.999

50.000

Thông tin sản phẩm

Trinh nữ hoàng cung - cao xạ đen 1 hộp 500gram - TM934 là một sản phẩm tự nhiên có khả năng hỗ trợ tiêu trừ khối u và cân bằng nội tiết tố trong cơ thể bạn. Sản phẩm này được làm từ các thành phần tự nhiên như tinh bột nghệ, viên tinh nghệ mật ong - sữa ong chúa, viên mầm đậu nành, hồng sâm collagen, cacao, mầm tảo và rất nhiều loại bột ngũ cốc và bột thảo dược khác.

Nếu bạn đang lo lắng về các bệnh ung thư, viêm gan, xơ gan, men gan cao, gan nhiễm mỡ, máu nhiễm mỡ, mất ngủ, suy nhược thần kinh hoặc huyết áp không ổn định, sản phẩm này có thể hỗ trợ giúp bạn giảm các triệu chứng và cải thiện sức khỏe tổng thể.

Không chỉ có tác dụng hỗ trợ phòng và chống các loại bệnh, Trinh nữ hoàng cung - cao xạ đen 1 hộp 500gram - TM934 còn giúp cân bằng nội tiết tố và tăng cường hệ thống miễn dịch. Ngoài ra, sản phẩm còn có khả năng hỗ trợ phòng và chống viêm loét dạ dày, thấp khớp, viêm họng hạt, mụn nhọt và chứng khô khan.

Để sử dụng, bạn chỉ cần uống 2 lần mỗi ngày sau bữa ăn, mỗi lần từ 10-20 viên. Viên Trinh nữ hoàng cung còn rất dễ dàng để sử dụng, chỉ cần nhai và nuốt trực tiếp.

Nếu bạn muốn tìm kiếm một sản phẩm hỗ trợ sức khỏe tự nhiên và hiệu quả, Trinh nữ hoàng cung - cao xạ đen 1 hộp 500gram - TM934 là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn. Đặt hàng ngay hôm nay và trải nghiệm sức khỏe tuyệt vời mà sản phẩm này mang lại!

#Trinhnữhoàngcung #Caoxạđen #Hỗtrợtiêutrừkhốiun #Phòngvàchốngviêmbệnh #Tăngcườngmiểndịch #Phòngngừavàhỗtrợungthư #Cảithiệnmáunhiễmmỡ #Suynhượcthầnkinh #Huyếtáp khôngổn #Cáchdùng #Tinhbộtnghệ #Viêntinhnghệmậtong-sữaongchúa #Viênmầmđậunành #Hàthủô #Càgaileo #Bộtngũcốc #Bộtsắndây #Bộttràxanh #Tràhoangũcốc #Bọtmầmđậunành #BọttảodiệplụcCollagen #BộtCaCao #Khôgáláchanh #Khôgábơtỏi.