Khuyến mãi

Trinh nữ hoàng cung - cao xạ đen 1 hộp 500gram - TD934
lazada.vn

Trinh nữ hoàng cung - cao xạ đen 1 hộp 500gram - TD934

29.990

50.000

Thông tin sản phẩm

Bạn đang tìm kiếm một sản phẩm tự nhiên, hỗ trợ tiêu trừ các loại u như u xơ tử cung, u nang buồng trứng, u xơ tuyến tiền liệt, u xơ tuyến vú, u xơ tuyến giáp, u xơ đại tràng, trực tràng, phòng và chống một số bệnh như viêm loét dạ dày, thấp khớp, viêm họng hạt, mụn nhọt, cân bằng nội tiết tố, tăng cường hệ thống miễn dịch, xạ đen phòng ngừa và hỗ trợ ung thư, viêm gan, xơ gan, men gan cao, gan nhiễm mỡ, máu nhiễm mỡ, cải thiện mất ngủ, suy nhược thần kinh, huyết áp không ổn.

Với Trinh nữ hoàng cung - cao xạ đen 1 hộp 500gram - TD934, bạn sẽ có một sản phẩm hoàn hảo để hỗ trợ sức khỏe của mình. Được chế biến từ những thành phần tự nhiên, sản phẩm này đảm bảo sự an toàn và hiệu quả tuyệt vời.

Sản phẩm được chứng nhận là sản phẩm chất lượng cao, sử dụng nguyên liệu tự nhiên và an toàn, không chứa bất kỳ chất bảo quản hay phẩm màu nào. Bạn hoàn toàn có thể tin tưởng sử dụng sản phẩm một cách an toàn.

Trong một hộp Trinh nữ hoàng cung - cao xạ đen 1 hộp 500gram - TD934, bạn sẽ nhận được một hỗn hợp với các thành phần như tinh bột nghệ, viên tinh nghệ mật ong - sữa ong chúa, viên mầm đậu nành (nguyên xơ, matcha, hồng sâm collagen, cacao, mầm tảo), viên hà thủ ô, viên cà gai leo, và nhiều thành phần khác nữa.

Bạn chỉ cần uống 2 lần mỗi ngày, sau bữa ăn, mỗi lần từ 10-20 viên. Sản phẩm này sẽ giúp bạn tránh được những tác động xấu của các bệnh lý, đồng thời giữ gìn và phát triển sức khỏe đến tận đầu những tuổi già.

Nếu bạn đang muốn tìm kiếm một sản phẩm hỗ trợ tiêu trừ khối u và nhiều bệnh khác, Trinh nữ hoàng cung - cao xạ đen 1 hộp 500gram - TD934 chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Đừng để bất kỳ bệnh lý nào ảnh hưởng đến sức khỏe và chất lượng cuộc sống của bạn, hãy sử dụng sản phẩm này để giải quyết các vấn đề sức khỏe của bạn. Hãy trải nghiệm và cảm nhận hiệu quả của sản phẩm ngay hôm nay!

#Trinhnữhoàngcung #Caoxạđen #Hỗtrợphòngvàchống #Tiêutrừu #Phòngngừaungthư #Cảithiệnmiếngủ #Suynhượcthậnnhân #Hạthấp #Viêmgan #Xơgan #Máunhiễmmỡ #Cân bằngnộitiết tố #Hệthốngmiễndịch #Viêmhọnghạt #Mụnnhọt #Làmtăngcường.