Khuyến mãi

Trinh nữ hoàng cung - cao xạ đen 1 hộp 500gram MC934
lazada.vn

Trinh nữ hoàng cung - cao xạ đen 1 hộp 500gram MC934

36.999

50.000

Thông tin sản phẩm

Bạn đang tìm kiếm một sản phẩm tự nhiên để giúp bạn loại bỏ các vấn đề sức khỏe của bạn? Nếu đúng vậy, Trinh nữ hoàng cung - cao xạ đen chính là sản phẩm mà bạn đang cần.

Sản phẩm này được làm từ các thành phần tự nhiên như tinh bột nghệ, matcha, hồng sâm collagen, cacao, mầm tảo, hà thủ ô và nhiều thành phần khác giúp tăng cường miễn dịch, hỗ trợ phòng và chống các bệnh như viêm gan, xơ gan, men gan cao, gan nhiễm mỡ, máu nhiễm mỡ, cải thiện mất ngủ, suy nhược thần kinh và huyết áp không ổn định.

Với Trinh nữ hoàng cung - cao xạ đen, bạn sẽ không cần phải sử dụng nhiều sản phẩm khác để loại bỏ các vấn đề sức khỏe của mình. Sản phẩm này hỗ trợ tiêu trừ khối u như u xơ tử cung, u nang buồng trứng, u xơ tuyến tiền liệt, u xơ tuyến vú, u xơ tuyến giáp, u xơ đại tràng, trực tràng.

Ngoài ra, Trinh nữ hoàng cung - cao xạ đen còn có tác dụng hỗ trợ phòng và chống viêm loét dạ dày, thấp khớp, viêm họng hạt và mụn nhọt. Nó cũng giúp cân bằng nội tiết tố và tăng cường hệ thống miễn dịch.

Cách sử dụng sản phẩm cũng rất đơn giản. Bạn chỉ cần uống hai lần mỗi ngày sau khi ăn, mỗi lần từ 10 đến 20 viên. Sản phẩm được sản xuất bằng các thành phần tự nhiên và không gây hại cho sức khỏe.

Trinh nữ hoàng cung - cao xạ đen là sự lựa chọn hàng đầu cho những ai đang tìm kiếm một sản phẩm tự nhiên hiệu quả để giúp cải thiện sức khỏe chung. Đặt hàng ngay hôm nay để trải nghiệm sự khác biệt!

#TrinhNữHoàngCung #CaoXạĐen #HỗTrợKhốiU #HỗTrợSứcKhỏe #PhòngChốngBệnh #TăngCườngMiễnDịch #PhòngNgừaUngThư #CảiThiệnMấtNgủ #SuyNhượcThầnKinh #HuyếtÁpKhôngỔn #ViêmLoétDạDày #ThấpKhớp #ViêmHọngHạt #MụnNhọt #TinhBộtNghệ #ViênTinhNghệMậtOngSữaOngChúa #ViênMầmĐậuNành #NguyênXơ #Matcha #HồngSâmCollagen #Cacao #MầmTảo #ViênHàThủÔ #ViênCàGaiLeo #BộtNgũCốc #BộtSắnDây #BộtTràXanh #TràHoaNgũCốc #BộtMầmĐậuNành #BộtTảoDiệpLụcCollagen #BộtCaCao #KhôGàLáChanh #KhôGàBơTỏi #MC934